Như bạn đọc đã biết, dòng game trên nền tảng Game Need for Speed: Most Wanted đã được mua về Việt Nam và đang gấp rút chuẩn bị ra mắt gamer trong thời khắc xắp tới tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH Newlywed Game của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu việt hóa nội dung đã hoàn thành, đang trong khâu chuẩn bị ra mắt độc giả. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được nâng cấp những tính năng mới thu hút được sự quan tâm của xạ thủ và xạ thủ trẻ yêu thích game di động. Need for Speed: Most Wanted là một Game Android Bắn Súng cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của người chơi.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 01/05/2015, đã trải qua 8 ngày Alpha Test 2, Need for Speed: Most Wanted đã có hơn 2.000 anh em.


Ảnh minh họa game Need for Speed: Most Wanted ra mắt ngày 01/05/2015
Need for Speed: Most Wanted lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 Pirate Kings Android nhưng không chia thành phe phái cụ thể như các Game Android Chiến Thuật khác. Thay vào đó, độc giả sẽ khởi đầu giống nhau nhưng sau này phát triển theo hướng đi thế nào là tùy thuộc từng xạ thủ.

Về cơ bản, Need for Speed: Most Wanted cũng yêu cầu người chơi phải tìm hiểu từng loại quân lính, từng ngôi nhà cũng như tìm cách thu thập tài nguyên để phát triển quân đội của mình như bao Game Android Đá Bóng khác.

Về giao diện, trong game Need for Speed: Most Wanted các nút Chức năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp người chơi có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, tuyệt phẩm Need for Speed: Most Wanted này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 2GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của game thủ phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho người chơi có thể cảm thấy mất tập hợp. một số phụ bản, bản đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]YzKrRqGaYvE[/MEDIA]

tính năng Game Need for Speed Most Wanted Cho Android:

• Lái xe và tùy chỉnh hơn 40 xe ham muốn nhất thế giới
• Chủng tộc theo cách bạn muốn! Nhu cầu phổ biến, hiện tại bạn có thể chạm vào hay nghiêng để chỉ đạo
• thực hiện các Mods để nâng cao chiếc xe của bạn và đi trước những gói trong nội dung
• trải nghiệm các hành động với đồ họa tâm-thổi và dữ dội thiệt hại toàn xe
• Kiếm Speed ​​điểm để mở khóa xe mới. game di động android hay
• Lừa ra di động của bản thân với một hình nền Most Wanted sống độc quyền

Chức năng Hack Game Need for Speed Most Wanted:

1. Unlimited Money
2. Unlimited Sp
3. Unlimited Nitro


Điểm nổi bật của sản phẩm game Need for Speed: Most Wanted phien ban hack
Thông tin chung
+ Update Ngày: 01/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Size: 550 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Bổ sung các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Đi tới địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Hack Game Need for Speed: Most Wanted Cho Android IOS ]