Là sản phẩm đầu tiên do Sunny Game phát triển hoàn toàn được cung cấp duy nhất trên GameDienThoai.InFo, từ engine đồ họa cho tới văn bản cốt truyện, bên cạnh công nghệ Android, IOS do tự hãng nghiên cứu, Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 rất nhiều điểm khác biệt với các siêu phẩm đang có trên thị trường. Trên thực tế, Darkness Reborn v1.1.9 là công nghệ chụp ảnh mô phỏng động tác từ người thật để chuyển thành hành động của nhân vật game, không phải là công nghệ quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên, với những thành quả tự nghiên cứu và phát triển, Darkness Reborn v1.1.9 hoàn toàn tự tín vào chất lượng sản phẩm của mình sẽ mang lại cảm giác chơi khác biệt cho cộng đồng.

Dựa trên cốt truyện với bối cảnh những năm đầu đời Đường, game thủ được chọn nhập vai 4 môn phái, mỗi môn phái lại có hai nhánh phát triển riêng biệt. Game cũng Unlimited việc chuyển đổi hệ phái của mọi người hỗ trợ Android, IOS.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 11/05/2015, đã trải qua 9 ngày Alpha Test 2, Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 đã có hơn 8.000 anh em.


tải trò chơi Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 Mod Full Ngày 11/05/2015
Qua trao đổi với đại diện NPH EA GAME, plants vs zombies cho android sau giai đoạn kiểm tra lỗi kéo dài đến ngày 11/05/2015, Darkness Reborn v1.1.9 sẽ tiếp tục với phiên bản Closed Beta Unlimited tài khoản vào vài tới. Tuy nhiên, đây vẫn là Version có reset nhân vật và phải sang đến vài ngày sau, Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 mới chính thức mở cửa rộng rãi.

Nhìn chung, Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. design nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với anh em. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Darkness Reborn v1.1.9 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.

Về giao diện, trong game Darkness Reborn v1.1.9 các nút Chức năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp xạ thủ có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, siêu phẩm Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 6GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của xạ thủ phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho độc giả có thể cảm thấy mất tập kết. một vài phụ bản, map game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]dUGFhXxMdrU[/MEDIA]

Các Chức năng Game Darkness Reborn Cho Android:

– Tải game mobile Miễn Phí.
– Hãy thống lĩnh top hay nhất bằng cách đánh bại những mọi người khác trong trận chiến 3 v 3 đầy thách thức.
– Cùng các chiến hữu lập nên liên minh gồm 6 thành viên tham chiến trong chế độ Boss Thế giới.
– Dấn thân vào những hầm ngục đen tối cùng với những người đồng đội của mình.
– Hệ thống hàng ngàn trang sức trang bị vô cùng đa dạng.
– khó riêng mình với hàng trăm nhiệm vụ cam go. Game Điện Thoại hay
– Tăng cường sức mạnh và tốc độ của chính mình với Chức năng THỊNH NỘ tuyệt đỉnh.

Chức năng hack Game Darkness Reborn:

Không gì sướng hơn khi hack một game chặt chém đó chính là việc được chặt và chém một cách đã tay mà không lo chết hoặc có chăng thì cũng chỉ tụt ít máu. Vậy nên chúng tôi xin chia sẻ bản hack Darkness Reborn cho Android với các chức năng sau đây:

– Speed Move
– Speed Attack


một vài ảnh minh họa Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 về di động Android, IOS
Thông tin chung
+ Update Ngày: 11/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Size: 49 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Bóng Tối Trỗi Dậy v1.1.9 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]