My Talking Angela v1.4.2Game Android Chiến Thuật đình đám lấy đề tài Game Android Chiến Thuật do GameAndroid24h.Com phát triển, My Talking Angela v1.4.2 phát hành độc quyền tại GameDienThoai.InFo. Ngay lập tức nhiều gamer đã phải trầm trồ với bức nền giao diện tuyệt vời và lợi thế đến khó tin vô cùng đã tay đã mắt. Tính từ lúc trình làng không lâu, siêu phẩm game My Talking Angela v1.4.2 đã chẳng khó khăn gì giành vị trí đứng hạng 9 trong các top hay nhất có uy tín trên thế giới.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 12/05/2015, đã trải qua 6 ngày Alpha Test 2, My Talking Angela v1.4.2 đã có hơn 1.000 bạn.


Ảnh minh họa game My Talking Angela v1.4.2 ra mắt ngày 12/05/2015
Theo ghi nhận, My Talking Angela v1.4.2 đã có ngày đầu ra mắt suôn sẻ, số lượng gamer đông giao hội plants vs zombies 2 cùng thời khắc song đăng nhập khá dễ dàng, game chạy mượt mà. Trên Fanpage My Talking Angela v1.4.2 thu hút gần 1 nghìn người chơi theo dõi, tranh luận sôi nổi.
Khi đã dần quen thuộc với cách chơi, game nâng dần độ khó để bạn đọc không bị nhàm chán khi gia nhập trải nghiệm cốt truyện. Hơn thế nữa với những Chức năng trải dài xuyên suốt quá trình chơi, My Talking Angela v1.4.2 luôn tự làm mới chính mình. lợi thế khi trò chơi hội tụ vào các tính năng PK, PvP, có đến hàng chục đấu trường và chiến trường.

[MEDIA=youtube]QEsQR4U8NXg[/MEDIA]

Các tính năng Game My Talking Angela Cho Android:

– Nuôi dưỡng ANGELA của chính bản thân: Áp dụng Angela như một con mèo con dễ mến và giúp cô phát triển thành một con mèo thành phố văn bản. Từ đánh răng để mua sắm quần áo – cô ấy là tất cả người chơi!
– RÕ RÀNG SÁNG TẠO của chính mình: Bạn đang tuyệt diệu để làm cho Angela tuyệt vời quá! cải tiến và chính bản thân nhà và tủ quần áo của mình trong có nhiều cách khác nhau. Làm cho nó trông chuẩn xác theo cách bạn muốn!
– PLAY DRESS UP: Hãy để cảm giác tuyệt vời của văn bản tỏa sáng thông qua và ăn mặc Angela trong thời trang mới nhất và các phụ kiện dễ mến nhất. trò chơi trên điện thoại android hay
– nhập vai vào trò chơi: Khám phá và chơi tuyệt diệu trò chơi mini mới!
– THU dán: Tìm và lấy về hàng trăm dán ảo, mỗi trang trí với thương hiệu hình ảnh mới của Angela, và đặt chúng trong album siêu đặc biệt của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể giao dịch dán với mọi người khác để hoàn thành album của chính mình.
– GET quần áo EXCLUSIVE: Hãy Angela lấp lánh trong y phục tuyệt diệu bằng cách mang về dán đặc biệt và mở khóa quần áo độc quyền mới.
– CHƠI VỚI ANGELA: Angela có cảm xúc cuộc sống như vậy là tốt đẹp! gia nhập với cô ấy trên màn hình và xem cách cô ấy đáp ứng. Bạn có thể nói chuyện và hát cho cô ấy và cô ấy sẽ lặp lại toàn bộ mọi thứ!

tính năng Hack Game My Talking Angela:

– Unlimited Coins
– Unlimited Gems


Một số hình ảnh demo game My Talking Angela v1.4.2 mới nhất
Thông tin chung
+ Update Ngày: 12/05/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Size: 72 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Trỏ vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Wap Tải Game My Talking Angela v1.4.2 Hack Full Miễn Phí ]