Một mùa xuân mới lại về trên khắp nẻo đường của quê hương đất nước. Xuân về mang lại hơi thở mới cho cỏ cây hoa lá một sức sống mới. Mỗi người cũng đều đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và hy vọng vào một năm mới với những thành công, niềm vui và hạnh phúc. Thành phố ảo Avatar của chúng ta cũng đang nô nức chạy đua cho một năm mới đầy hứa hẹn. Trải qua nhiều năm gắn bó với cộng đồng người chơi Việt, game Mạng Xã Hội Avatar trên mobile đã được cộng nhận là một cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam hiện nay. Điều đó được xây dựng nên từ chất lượng của các phiên bản Avatar mà nhà phát triển đã mang đến cho người chơi. Trang Game Miễn Phí Game5s.net xin chân thành cảm ơn cộng đồng nông dân thành phố ảo Avatar đã đồng hành cùng chúng tôi. Năm mới Bính Thân xin gửi tới các bạn lới chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc...! và mong muốn sự cộng tác lâu dài của các bạn để MXH Avatar ngày một lớn mạnh...! Và các bạn có thể trải nghiệm một mạng xã hội cũng hấp dẫn không kém đó là: Game Bigone. Cùng cạnh tranh với bạn bè trên toàn thế giới cũng như trên mạng xã hội Facebook...
Tải game Avatar về điện thoại và kết nối giao lưu cùng cộng đồng game avatar rộng lớn

Thành phố ảo đón mùa xuân mới cùng cư dân
Avatar luôn tạo ra những điều mới mẻ nhất để mang đến cái nhìn tốt cho cộng đồng game mobile avatar. Đồng thời với rất nhiều sự kiện diễn ra trong năm, tháng, tuần,...sẽ là cơ hội để cho người chơi ring về những phần thưởng ý nghĩa và có giá trị, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền. Nhân dịp đầu xuân năm mới này đang và sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời để các bạn kiếm nhiều quà tặng.

Bạn hãy nhanh tay tải miễn phí Game Avatar tại trang game miễn phí Game5s.net và hòa mình trong mùa xuân mới cùng thành phố ảo tuyệt vời nhất hiện nay...!