Suto's Castle TD là một map thuộc thể loại Tower Defense Team Survival, dành cho từ 1 đến 8 người chơi. Khi chơi các bạn bạn sẽ được chia thành 2 teams, mỗi team 4 người ở 2 lâu đài tách biệt nhau. Nhiệm vụ của 2 đội là phải bảo vệ được Force Crystal ở lâu đài của mình, năng lượng của Crystal sẽ bị giảm xuống mỗi khi có creep chạm được tới chúng, team bạn sẽ thua cuộc nếu để năng lượng này giảm đến 0. Suto's Castle TD có 2 dạng chơi chính là Classic Survival (thủ thành theo kiểu cũ) và Multiple Wave Race (Creep sẽ ra liên tục). Bắt đầu game cho android miễn phí mỗi người chơi sẽ được quyền chọn lựa Leader cho mình, mỗi Leader đều có điểm mạnh điểm yếu riêng và đóng vai trò quan trọng nếu như bạn muốn giành chiến thắng.
Click image for larger version. 

Name:	pzqvqdG.jpg 
Views:	38 
Size:	12.3 KB 
ID:	94

Đến với Multiple Wave Race, các bạn sẽ không còn khái niệm về các round nữa và dường như bị cuốn theo dòng chảy của creeps. Ở mode này, chỉ có đợt creeps đầu tiên là ra như bình thường, sau đó mỗi khi có 1 creep ở đợt này chết, thì cũng đồng nghĩa với việc khởi động cho đợt creeps sau tấn công. Boss sẽ xuất hiện nếu như 2/3 creeps của round trước bị tiêu diệt, do đó hãy cẩn trọng vì boss sẽ xuất hiện ngay cả khi bạn đang vất vả chống đỡ creeps của đợt trước đó. Team chiến thắng là team tiêu diệt hết 50 đợt creeps nhanh nhất. Đây thực sự là một mode khó nhằn, vì thế hãy chắc chắn về khả năng của cả đội trước khi chọn mode này nhé.

Map có tất cả 4 cấp độ từ khó đến dễ, cả 4 đều có thể chinh phục được tuy vậy, với cấp độ khó nhất bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để vượt qua đấy. Bên cạnh đó, nếu như bạn có 2 team 1 team giỏi còn team kia mới chơi thì bạn cũng có thể làm cho trận đấu trở nên thú vị hơn bằng lệnh -hc [1-100], với 1 đến 100 tương ứng với % máu sẽ tăng cho creeps giúp trận đấu cân bằng hơn.
Click image for larger version. 

Name:	RTs6A6n.jpg 
Views:	41 
Size:	13.2 KB 
ID:	95
Tài nguyên thứ 2 là Reputation, bạn cần nó để xây Advanced Towers. Có thể có được Reputation từ việc giết Champions Units hoặc là Bosses. Hệ thống chia sẻ ở trên không áp dụng cho Reputation, nó luôn được chia theo "Fair", tất cả đều được hưởng Reputation như nhau.