Chắn là một trò chơi bài là được cải tiến từ Tổ tôm với lối chơi đơn giản hơn. Đây là một game đánh bài online miễn phí trên điện thoại quen thuộc với nhiều người Việt Nam, trải qua nhiều thế hệ.

Hiện nay chắn đã có mặt trên điện thoại Android với tên gọi Chắn để giúp mọi người có thể chơi được game này một cách thoải mái, mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng 3G hay Wifi.
Chắn được thiết kế theo phong cách dân gian Việt Nam mang đậm văn hóa làng quê Việt Nam với những hình ảnh quần áo dài, khăn xếp.

Bạn có thể dễ dàng thấy hình ảnh Chí phèo, Thị Nở, ông Lý trưởng ngồi rung đùi chờ Ù bạch thủ. Bác dân đen so tài cùng anh Cai đội ...Ngoài giao diện đẹp, chắn online trên android có có âm thanh sống động như ngoài đời thật

Trong Chắn Vạn Văn cho Android có một hệ thống xếp hạng cho người chơi với hệ thống huân cương tuyệt đẹp phân theo từng cấp độ. Bạn thằng càng nhiều thì huy chương của bạn càng đẹp và hiếm.

Tai game chan cho android Còn nhiều điều thú vị khác mời bạn tải chắn online về để thưởng thức dòng game dân gian của người việt.