Như game thủ đã biết, dòng game trên nền tảng Game Angry Birds Fight v1.1.1 đã được mua về Việt Nam và đã chuẩn bị công bố người chơi trong thời điểm nhanh nhất tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH EA Mobile của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu tiếng việt phong cách đã hoàn thành, đang gấp rút hoàn thành ra mắt xạ thủ. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được nâng cấp những tính năng mới thu hút được sự quan tâm của xạ thủ và gamer trẻ yêu thích mobile game. Angry Birds Fight v1.1.1 là một Game Android Hành Động cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của độc giả.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 19/05/2015, đã trải qua 4 ngày Alpha Test 2, Angry Birds Fight v1.1.1 đã có hơn 8.000 anh em.


Tải Game Angry Birds Fight v1.1.1 Miễn Phí Cho Android, IOS
Nhìn chung, sản phẩm Angry Birds Fight v1.1.1 này hướng tới phục vụ gamer yêu thích phong cách Game Android Chiến Thuật, đòi hỏi kỹ năng Hack Mobi Army cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng liên kết giữa target và non target, liên kết với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho mọi người buộc phải tập hợp vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được xây dựng vô cùng dễ chịu, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một tuyệt phẩm thuộc thể loại Game Android Giải Trí.

Cơ chế chiến đấu của Angry Birds Fight v1.1.1 được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì game thủ còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chính xác từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Angry Birds Fight v1.1.1 sở hữu nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên khá không khó chịu và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng lý thú.

[MEDIA=youtube]KwoB4-i3_88[/MEDIA]

Bạn đã sẵn sàng thêm Game Angry Birds vào bộ sưu tập những game về Angry Birds ngay thôi nào.

Những tính năng nóng Trong Game Angry Birds Fight:

★ Lối chơi mới lạ thu hút các bạn, mobile game android hay
★ Hệ thống nhiệm vụ phong phú với nhiều màn chơi lý thú khó người chơi
★ Hệ thống thiết bị, áo giáp đa dạng cho bạn tùy chỉnh
★ Hệ thống kỹ năng , điểm tiến công có thể cải tiến lên để chú chim trở nên mạnh mẽ hơn

tính năng Hack:

– Unlimited Coins


Ảnh minh họa game Angry Birds Fight v1.1.1 ra mắt ngày 19/05/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 19/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 56 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Đi tới link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Trang Tải Game Angry Birds Fight v1.1.1 Miễn Phí ]