Chọn lọc bộ Hình Ảnh Đẹp những con đường tình yêu đẹp khiến các bạn trẻ yêu thích nhất.


Literary Walk (tạm dịch: Con đường văn học) là một con đường xinh đẹp nằm trong khuôn viên Central Park, New York (Mỹ). Cứ mỗi mùa thu sang, Literary Walk lại khoác lên mình một tấm áo vàng tươi tắn. Con đường êm ái trải đầy lá vàng này là địa điểm lý tưởng nếu bạn muốn vừa thả bộ vừa ngắm cảnh. Hoặc bạn cũng có thể thư giãn ngồi trên ghế và thưởng thức một cuốn sách hay.

Cùng ngắm những ảnh con đường đẹp thế giới


Đường Red Rock Scenic
Con đường này được xây dựng trên địa hạt Sedona của nước Mỹ, một vùng đất đỏ nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp tự nhiên. Khi tham gia giao thông trên con đường này du khách có cơ hội khám phá những núi đá màu đỏ tuyệt đẹp. Cùng với đó là một khu rừng thiên nhiên quốc gia Cononino, sự hòa hợp với thiên nhiên đem lại sự gần gũi và thân thiện. Những con đường hoa giữa lòng Hà Nội trải qua năm tháng vẫn tô điểm cho sắc xuân của thủ đô mà chưa bao giờ bị lãng quên. Đến đây vào tháng giáp Tết, bạn có thể cảm nhận được rõ ràng không khí xuân, dường như Tết đang về rất gần.


Nếu chúng ta sử dụng làm Ảnh Bìa Facebook Đẹp hình nền máy tính tạo phong cách cá tính Đường Grimsel, Thụy Sĩ
Grimse, cao 2.165m, nối châu thổ sông Rhone với châu thổ Haslital của sông Aar. Con đường này nằm gần với thượng nguồn sông băng Rhone.


Lấy từ:Truyện Hay