Bạn đã từng tham gia vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. Nhưng đến với goPet online, việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam.


Tải goPet bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng nuôi thú lớn nhất Việt Nam bạn sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện thú nuôi siêu việt, có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật. Để nâng cấp kỹ năng chiến đấu hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để giúp thú nuôi luyện tập. goPet online còn có —hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc.

Sau khi Tải Game goPet trò chơi nuôi thú được yêu thích nhất 2014 về máy các bạn vào menu đăng ký nhập đầy đủ thông tin yêu cầu. Sau khi đăng ký thành công các bạn vào game và nhập Tên và Mật Khẩu như hình trên sau đó vào menu Đăng Nhập ở dưới cùng, giữa nằm hình. Với đồ họa rõ nét và cách phím chức năng thân thiện dể chơi trên mobile, Tai game goPet sẽ đem lại những phút giây thư giản vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

Tải về: Gopet 134