Sự mong đợi của game thủ về phiên bản Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho windowsphone thực sự háo hức. Tuy nhiên phiên bản cho điện thoại winphone vẫn chưa có. Các bạn hãy đón chờ trong thời gian sau nhé.
Giới thiệu sơ qua về MMO Tiên Hiệp Kỳ Duyên
Tai game tien hiep ky duyen là game nhập vai như trên thiên đường và trái đất Quyết định kinh điển trò chơi trực tuyến công ty sở hữu một trò chơi gameboy trên bất kỳ thiết bị. Xuất phát từ nhiều ý tưởng khác nhau và nhiều trò chơi theo lượt hay nhất trên máy tính ngày nay chính thức công bố một bộ phim bom tấn mang tên Tiên Hiệp Kỳ Duyên windowsphone một bộ phim nổi tiếng.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho windowsphone sự mong đợi của game thủ


Qua hàng triệu năm, đó là thời gian để mở hộp Pandora ma mình - các hộp của tội phạm và cái ác. Kể từ đó ma quỷ tràn ngập khắp vương quốc trên toàn thế giới, mọi thứ chìm trong hỗn loạn khi các quân đoàn ma quỷ gieo ác và cái chết. Nguy cơ tuyệt chủng, các chiến binh trên toàn thế giới đến với nhau và quyết định chống lại Pandora, mặc dù hy sinh quyết tâm phải tiêu diệt quân đội ác, trận chiến trên thế giới bắt đầu diễn ra ....

Trò chơi Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho windowsphone hiện đang xếp hạng trong 10 game nhập vai hàng đầu thế giới của cộng đồng CNN bình chọn trò chơi gọi là thế giới trực tuyến ở nước ngoài - không tin bạn có thể tìm thấy trên google rồi! Tất nhiên, một trò chơi như thế nóng đầu tư kĩ lưỡng đến mức độ nào, không nói nơi sâu NPH CMN từng bước chuẩn bị mã nguồn từ việc cung cấp cá nhân, hành vi của Việt Nam từng chi tiết và sửa chữa các lỗi nhỏ cũng last được phát hành cho toàn thể cộng đồng Việt Nam game thủ, trò chơi đã được chuyển đến các nhà phân phối trong cả nước, bao gồm cả vhgame cũng được vinh danh với một nhiệm vụ để giúp bạn có được Tiên Hiệp Kỳ Duyên chơi game tốt nhất bằng cách thúc đẩy các phiên bản phát hành mới nhất của trò chơi, tất cả đều được hỗ trợ từ hệ điều hành S40 Symbian s60 để của điện thoại thông minh dòng JAVA Android, iOS iPhone iPad iPod

Cùng hội nhập của các game thủ trên toàn thế giới như tên World Online, trò chơi được chia thành 2 Tiên Hiệp Kỳ Duyên thiên hướng phương Đông và phương Tây với những đặc điểm độc đáo của mỗi nhân vật. cụ thể là:
Hệ thống nhân vật:
Tham gia chơi game Tiên Hiệp Kỳ Duyên bạn cần phải được chuyển đổi thành một Hiệp hội khách sạn, một nhân vật Mage hay châu Âu hiện đại có thể chọn từ chân hoặc Warrior, mỗi nhân vật có một đặc sắc vô cùng thú vị từ tính nhóm cấp độ, ...
Trang bị hệ thống THKD:
Có thể nói, với sự đa dạng của hầu hết các lớp học, trò chơi đã sẵn sàng THKD nghiền cảm giác khi để tính toán các game thủ từ đầu tư trong việc lựa chọn một trang web cho nhân vật của mình là khủng khiếp, một con vật nuôi hoặc sở hữu thú cưỡi chiến đấu một nhân vật đầy đủ, thời trang trang nhã để diễn tả cung hoàng đạo của họ.
Hệ thống nhiệm vụ:
Nhiệm vụ của THKD thách thức bạn có thể thực hiện tất cả các quyền để thực hành các hệ thống con mức nhanh nhất phải bao gồm bản, có phụ lục thể loại thường xuyên, bạn có thể đi một mình sang bên cho một ông chủ khó khăn đòi hỏi sự sáng tạo của đội hơn để tiêu diệt tên trùm khủng hoảng, ngoài các phụ kiện thích hợp cho những người hâm mộ đào mộ (chỉ đùa thôi mà đào lên toàn bộ cuộc gặp gỡ ma thiên hà: D).
Chiến trường đẫm máu hay hạnh phúc gia đình
Sau một loạt bây giờ ngồi nâng cấp thiết bị, san lấp mặt bằng một nhân vật đó là thời gian để bạn có thể khẳng định sức mạnh của nhân vật của mình, sau đó ngay lập tức tham gia vào hệ thống chiến đấu đẫm máu chia thành hai loại: solo đánh bại 1vs1 hoặc áp dụng đối với đội bóng, và Chúa sốc ngay người rồi!
Sau khi bạn khăn mình được, mong đợi tham gia điều nữa một trò chơi hàng ngày của một nửa của các nghệ sĩ giang hồ, dù là nam hay nữ ghé thăm Tử Cấm Thành quyền tham gia kết hôn và chọn hệ thống quân đội cho mình một thế kỷ tri rồi!
hệ thống van nhỏ phong cách huyền thoại 300x227 Tiên Hiệp Kỳ Duyên THKD RPG cuối cùng đã xuất hiện
Hệ thống hôn nhân trong game
Các đồ họa trong trò chơi Tiên Hiệp Kỳ Duyên windowsphone :
Theo bảng xếp hạng của trò chơi cho điện thoại của bạn trên thế giới, không hỏi lý do tại sao nó được xếp hạng top 1 THKD, không phải trên cùng của nội dung, làm thế nào trò chơi tương tác mà nên quan tâm đến cuộc khủng hoảng của đồ họa mới được gọi là siêu phẩm. Tất nhiên THKD windows phone bom tấn trò chơi trực tuyến cho điện thoại di động chất lượng khủng khiếp như bạn đang tương tác với các trò chơi trên máy tính, các trò chơi không yêu cầu cấu hình để chạy, mặc dù máy (trừ gạch lóe lên) cũng được cài đặt và các trò chơi chiến tranh, lĩnh vực chơi game Việt Nam đã không đạt được!
Vì vậy, thậm chí còn ngần ngại, join bây giờ và Gaming Cộng đồng Tiên Hiệp Kỳ Duyên với game thủ Việt Nam làm!