Trở lại với công việc mua bán, giá trị hàng hóa sẽ quá tầm thường nếu chỉ có giá cơ bản, vì thế nhà thực hiện game đã cho vào Recettear một cơ chế thị trường ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Avengers Alliance 2 là phải triệt tiêu hết tất cả phần lớn ô hình trong mỗi màn chơi, bằng cách tìm những cặp hình giống nhau và nối họ lại để loài bỏ từ từ cho đến hết. Cơ chế này sẽ cho ngẫu nhiên một loài hàng hóa nào đó tăng giá và một loài khác giảm giá trong một khoảng thời giờ, nó giống như sự tăng giảm của vàng cùng với chứng khoán. Tải game chắn vạn văn cho điện thoại.

Sau khi trả xong khoản nợ cuối cùng, game thủ sẽ được xem như “phá đảo” Asphalt 8 Airborne và khởi đầu nhận được phần lớn chức năng ẩn của trò chơi. Tham gia vào cuộc đua giữa phần lớn chiếc siêu xe đắt tiền nổi tiếng với phần lớn màu sắc đẹp mắt. Nhiệm vụ của anh em là click vào hình mà bạn cho là hình mình mới xem. Bạn có thể trang hoàng tô điểm cho chiếc xe của mình theo ý muốn. Có 2 chức năng ẩn được mở khóa bao gồm New trò chơi , chơi lại từ đầu với số vốn trong bất kỳ save nào. Ví dụ: bạn cực mới được cho xem hình chùm nho cũng như con thỏ, chùm nho trước, con thỏ sau. Download bigkool miễn phí.
Beach Head cực mới "trình làng" một game mini luyện trí nhớ rất dễ dàng nhưng cũng rất thú vị. Endless Mode, chơi tiếp trò chơi mà không còn bị ràng buộc nợ nữa. Survival Mode, nợ hàng tuần sẽ lũy tiến mãi cho đến khi bạn vỡ nợ. Cách chơi rất dễ dàng, máy sẽ hiện lên hình ảnh của đồ vật, con vật cho bạn nhìn cùng với sau đó biến mất, ở ngay phía dưới sẽ hiện ra vài hình ảnh, trong đó có hình ảnh bạn vừa được xem. Dragon City còn cung cấp một bộ từ điển Item để bạn mở, những món hàng được nhập cũng như bán sẽ được ghi nhận cùng với đánh giá số % mở được. http://taichplay.vn/chan-thap-thanh/ game bài dân gian được yêu thích.