Battlefield Interstellar v1.0.4 là Game Android Trí Tuệ đình đám lấy đề tài Game Android Bắn Súng do Sunny Game phát triển, Battlefield Interstellar v1.0.4 công bố độc quyền tại HOCTRO.MOBI. Ngay lập tức nhiều độc giả đã phải trầm trồ với bức nền giao diện hoàn hảo và lợi thế đến khó tin vô cùng đã tay đã mắt. Tính từ lúc trình làng không lâu, siêu phẩm game Battlefield Interstellar v1.0.4 đã chẳng khó khăn gì giành vị trí đứng hạng 10 trong các top hay nhất có uy tín trên thế giới. độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 23/04/2015, đã trải qua 9 ngày Alpha Test 2, Battlefield Interstellar v1.0.4 đã có hơn 12.000 gamer.


Nhìn chung, Battlefield Interstellar v1.0.4 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. design nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với game thủ. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Battlefield Interstellar v1.0.4 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.
Khi đã dần quen thuộc với cách chơi, game nâng dần độ khó để xạ thủ không bị nhàm chán khi gia nhập trải nghiệm cốt truyện. Hơn thế nữa với những Chức năng trải dài xuyên suốt quá trình chơi, Battlefield Interstellar v1.0.4 luôn tự làm mới bản thân. ưu tiên khi trò chơi tụ hội vào các tính năng PK, PvP, có đến hàng chục đấu trường và chiến trường.


Hướng dẫn cài đặt
+ Đi tới địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> [ Tải Game Battlefield Interstellar v1.0.4 Hack Full Miễn Phí ]