Làm thế nào để có thể tránh được những khoản thua lỗ trong quá trình chơi cờ bạc? Người viết bài này đã tổng kết được một số kinh nghiệm dưới đây:

Thứ nhất, người chơi cờ bạc cần căn cứ vào năng lực tiền vốn thực tế của mình để xác lập một ngưỡng thua mà mình có thể chấp nhận. Một khi thua đến ngưỡng này, thì người chơi cần lập tức dừng chơi, để kiểm soát thất bại.
Thứ hai: Nếu khi bước vào trò chơi của mình mà người chơi phát hiện mức đặt độ yêu cầu có khoảng cách khá lớn so với dự tính ban đầu của bản thân, thì tốt nhất nên dừng chơi.

Thứ ba: Nếu thấy vận thế của mình liên tục không như ý, thì cũng nên tạm dừng chơi, chờ khi “phong ba bão táp” qua đi, quay lại chơi và đặt độ cũng chưa muộn.

Tình trạng thất bại, thua lỗ khi chơi cờ bạc là “chuyện thường ngày ở huyện”. Người chơi cần hiểu rằng, đôi khi những thất bại sớm lại chính là những cái giá rẻ nhất mà mình phải trả. Bởi nhờ thất bại, người chơi cờ bạc có cơ hội nhìn rõ bản chất, những quy tắc của trò cờ bạc, cũng như năng lực chơi của bản thân. Sau những thất bại, nếu người chơi biết cách tích lũy kĩ năng chơi phù hợp, đồng thời điều chỉnh những tố chất tâm lý đáp ứng được yêu cầu của hoạt động cờ bạc, thì chắc chắn sẽ có cơ hội “lật ngược tình thế”. Một “cao thủ” cờ bạc đã từng phát biểu rằng: “nếu bạn không kiểm soát được rủi ro, bạn chắc chắn sẽ bị rủi ro kiểm soát”. Rủi ro không ai có thể tránh tuyệt đối, vậy chi bằng hãy tìm cách hạn chế tác động của nó, và việc thực thi ngưỡng thắng thua chính là một giải pháp hữu hiệu.


>>>>>>> Đăng ký Happyluke để trải nghiệm ngay những game đánh bài online ăn tiền thật hay chơi slot game online.