WAKFU Raiders là sản phẩm được nhà phát triển Ankama và nhà phát hành Gumi hợp tác sản xuất, game có lối chơi kết hợp giữa 2 thể loại nhập vai và chiến thuật theo lượt vô cùng quen thuộc đối với game thủ Việt.tai game loan 12 su quan Tham gia vào WAKFU Raiders, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ một đội hình từ hơn 30 vị tướng, nâng cấp sức mạnh và vượt qua những nhiệm vụ khó khăn trong game. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi đẹp mắt với những nét đặc trưng riêng. Game chia ra 4 lớp nhân vật khác nhau dựa vào 4 nguyên tố: Fire, Earth, Water, Air.


Lối chiến đấu trong WAKFU Raiders khá giống với những tựa game mobile online hiện nay trên thị trường như: DoTa Truyền Kỳ, LoL Truyền Kỳ, D.O.A…Các trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh, các nhân vật sẽ liên tục ra đòn cho đến khi có thể kích hoạt đủ nộ khí để ra chiêu ‘tất sát’ có dame mạnh nhất.


Trong mỗi trận đấu, game cung cấp cho bạn hệ thống auto cũng như x2 tốc độ giúp giảm thời gian chờ đợi. Ngoài ra, để tích hợp với thuộc tính từng nhân vật, người chơi sẽ phải tính toán di chuyển mỗi nhân vật tới đúng vị trí trên bản đồ. Một lợi thế khi game thủ chơi WAKFU Raiders đó là việc khi bị mất kết nối trận đấu vẫn tự động tiến hành và cập nhật kết quả.Một tin vui dành cho game thủ muốn trải nghiệm WAKFU Raiders, NPH Gumi sẽ mở 1 máy chủ cho khu vực Châu Á và hỗ trợ người chơi Việt Nam ở cả mảng dịch thuật cũng như hệ thống chăm sóc khách hàng.