Game Liêng là trò chơi khác hấp dẫn bởi đặc thù riêng của nó. Liêng được đánh giá tương tự như game ba cây của Bắc Bộ nhưng lại kết hợp thêm cách tố trong quá trình tham gia như game Xì tố, Poker đã mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị.
Tải game đánh bài Liêng miễn phí trên điện thoại
Khi tham gia Liêng, dựa vào bài của mình, người chơi có thể tố một số tiền cược nhất định. Sau khi kết thúc vòng đấu, thì bài của thành viên nào có giá trị bài cao hơn sẽ thắng.

Liêng sử dụng bộ bài 52 lá (2, 3, 4, …,Q, K, A), mỗi người sẽ được chia 3 quân bài.

Mỗi ván có thể tham gia từ 2 đến 9 người chơi. Chủ bàn có thể cài đặt số người chơi tối đa trong bàn (thường là 5 đến 9 người).

Sáp: là ba lá bài giống nhau. Sáp A là lớn nhất.

Liêng đồng chất: là 3 lá bài liên tiếp và cùng chất với nhau (Rô > Cơ > Chuồn > Bích),vd 4♦ 5♦ 6♦ . Liêng đồng chất cao nhất là Q,K,A và thấp nhất là A,2,3. Liêng đồng chất sẽ thắng liêng không đồng chất. Khi có 2 liêng đồng chất bằng nhau thì so sánh chất nào lớn hơn sẽ thắng (Nước cao nhất trong bài liêng là Rô > Cơ > Chuồn > Bích). Ví dụ: 4♣ 5♣ 6♣ và 4♦ 5♦ 6♦ thì 4♦ 5♦ 6♦ sẽ thắng vì chất rô lớn hơn chất chuồn.

Liêng: là 3 lá bài liên tiếp, vd: 3, 4, 5. Liêng cao nhất là Q, K, A và thấp nhất là A, 2, 3. Khi có liêng bằng nhau thì so sánh nước lớn hơn sẽ thắng (Nước cao nhất trong bài liêng là Rô > Cơ > Chuồn > Bích.).

Ảnh: Khi bài của bạn cầm 3 lá bài đều có hình người (J, Q, K) thì được gọi là Ảnh. Khi có Ảnh bằng nhau thì so sánh nước lớn hơn sẽ thắng.

Tính điểm: Khi bài của bạn không có Sáp, Liêng, Ảnh thì bắt đầu tính điểm. Bạn lấy điểm của 3 quân bài được cộng lại,rồi lấy phần dư khi chia cho 10 sẽ được điểm của bạn. Điểm của các quân bài được tính như sau:

Các quân 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 được tính với số điểm tương ứng 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Quân A được tính 1 nút.

Các quân 10, J, Q, K được tính 0 nút.

Bài có điểm cao hơn sẽ thắng ( 9 nút lớn nhất trong sao sánh điểm). Bài bằng nút thì so sánh quân bài lớn nhất ở hai bài đó nếu bài nào có quân bài lớn hơn thì bài đó lớn hơn.

- Vòng đầu:

Khi vào bàn chơi, thao tác đầu tiên đó là chuyển tẩy vào bàn chơi.

Min = mức cược bàn chơi

Max = 10 lần Gold cược bàn chơi

Mặc định ở mức Max. Người chơi không chuyển Tẩy khi hết giờ sẽ lấy mức Max vào Tẩy cho người chơi.

Bắt đầu ván chơi, chưa chia bài, hệ thống tự động tố bằng với mức cược bàn chơi cho tất cả người chơi.

Số tiền đã tố của người chơi trong bàn sẽ gom lại giữa bàn chơi.

- Vòng đặt cược: Nguyên tắc là chỉ kết thúc khi số tiền cược đã bỏ ra của tất cả người chơi (không úp) đều bằng nhau (Hoặc là người đó đã bỏ ra hết số tiền cược mà mình có).

Khi vòng hệ thống tự tố kết thúc, hệ thống chia 3 lá bài cho người chơi trong bàn.

Sau khi chia bài, “Mậu tẩy” (người thắng ván trước) hoặc chủ bàn sẽ tố đầu tiên sau đó đến lượt các thành viên khác theo ngược chiều kim đồng hồ.

: bỏ ra khoản tiền cược để thách cược các người chơi còn lại.

: bỏ ra khoản tiền bằng với người cược trước đó để theo lượt. Có thể tố thêm hoặc không tố thêm.

: khi chưa có ai đặt cược (Tố/ Theo), người chơi có thể "Không tố" để không phải bỏ ra tiền cược mà vẫn được tiếp tục cuộc chơi.

: không tham gia tiếp ván đó nữa (sẽ thua toàn bộ số tiền đã cược trong ván).

Lưu ý: nếu bạn là người tố đầu tiên thì bạn chỉ có thể Tố hay Không tố mà thôi.

Hết thời gian lượt đi của người chơi:

Nếu có người chơi khác Tố/Theo thì mặc định user "Bỏ bài"

Nếu có người chơi khác Không tố thì mặc định người chơi "Không tố"

- Vòng so bài: Sau khi mọi người đặt tiền cược hoàn tất, người nào có bộ bài mang giá trị cao nhất sẽ là người thắng cuộc.

- Tính năng "Lật Tẩy": khi người chơi chọn tính năng “Lật tẩy” thì khi người chơi đó là thành viên người chiến thắng cuối cùng sẽ phải mở bài cho các thành viên khác xem bài.

Người nào có bài mang giá trị cao nhất thì người đó sẽ thắng.

Khi không còn người nào tố thêm nữa thì tất cả những người "Theo" và người "Tố" sẽ so bài để tìm ra người chiến thắng.

Trường hợp đặc biệt nếu trong quá trình chơi người chơi tố hết tiền hoặc không đủ tiền nên “không theo đủ số tiền người trước tố” được thì người chơi này vẫn được so bài. Nếu người này nhất sẽ chỉ được lấy tiền từ tẩy tính đến vòng mà người đó theo (chính xác là nếu thắng thì thắng bằng với số tiền mình đã vào tẩy), còn số tiền còn lại sẽ trả về cho những người chơi khác.

Nếu chỉ còn 1 người chơi tố những người chơi khác vẫn còn tiền không theo thì người tố này dành chiến thắng và sẽ được hết số tiền trong bàn.