Minecraft Story Mode là game vui nhộn và thú vị dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda. Nhiệm vụ của bạn trong game là cứu trợ Tigress nhảy lên nhiều chiếc đèn lồng mà không bị rơi xuống và thu lượm thật phần lớn tiền thưởng. những chiếc móng của Tigress chính là chìa khóa để nó bay xa hơn. Sử dụng chuột cũng như nhấp vào Minecraft Story Mode trên mobo market để nhảy lên các chiếc đèn lồng, dịch chuyển chuột để nhảy lên chiếc đèn lồng khác. Hãy thử chơi và cảm nhận không gian tuyệt vời trong trò chơi.
The Ghosts of Maple - là một cậu bé sống trong 5 ngôi nhà nằm trong khu rừng già và bố cùng với mẹ. Một ngày, bố mẹ cậu đột nhiên mất tích, cùng với cậu bắt đầu cuộc hành trình tìm lại cha mẹ... Nhiệm vụ chính của người chơi là giúp Anka đi qua đông đảo thách thức, mỗi địa điểm trên chuyến đi được bố trí với những câu đó hoặc nhiều mảnh ghép khác biệt. Bạn có thể tìm ra được tất cả đông đảo quả trứng có trong nhà The Ghosts of Maple? Đừng quên tìm wifi chùa trong các lọ mứt hoa quả.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhấp chuột vào cây chổi? Bạn sẽ không thể biết cho đến khi bạn thử. game vô cùng hấp dẫn với giao diện đồ họa đẹp mắt, rất ấn tượng, nhan đề lôi cuốn và đầy sự ngạc nhiên, với hơn 20 game nhỏ đi kèm, hỗ trợ tính năng nhập file ảnh từ bộ sưu tập, tương thích cũng như hoạt động ổn định trên nền tảng Microsoft mobile. Ở chế độ ghép ảnh nghệ thuật Tank Arena, chiến hữu sẽ được thi đấu giới hạn (2 vs 32), trong đó anh em có quyền sử dụng những tàu vũ trụ trực thăng khác biệt để tấn công đối phương bằng các khẩu đại liên hoặc phi thuyền được trang bị trên đó.