Spirit Of Glory có nhiều chủng loại hào hiệp đối với quá trình nhiều loại chủng dòng.

Vừa có tinh linh đến bởi thần tộc, vừa sỡ hữu quỷ ngục tới phía địa giới, cùng với cả những quái vật kinh khủng bật mí sỡ hữu phía trong đó truyền thuyết cùng nhiều chủng loài lạ kì chưa thể được phát hiện...

Rất nhiều tướng mới lạ thì là sỡ hữu vai trò với chiến thuật khác biệt trong tải game miễn phí về điện thoại, vì vậy các bạn rồi sẽ có thoải mái chọn lựa tướng phù hợp với tác phong của chính mình.

1. Hệ điều hành tướng phân biệt thành 4 loại:

Tướng sát thương vật lý trong Spirit Of Glory gồm có:

Vị tướng sát thương vật lý chính là nhiều tướng có đòn đánh thông thường có sức sát thương lớn hơn tất thẩy các tướng còn lại.

Tiêu biểu sỡ hữu rất nhiều vị tướng ví dụ như: Abaddon, Juggernaut, Traxex, Ursa, Stalker, Soul Kepper, Phantom Assasin...

Vị tướng sát thương pháp thuật:

Tướng sát thương pháp thuật chủ chốt tạo ra sát thương đến cho thù địch bằng các tuyệt chiêu phép thuật. Mỗi tướng phép thuật có bộ chiêu thức khác nhau nên sát thương gây cũng sẽ không là giống với nhau.

Tiêu biểu có các vị tướng giống như: Jakiro, Broodmother, Rylai Crestfall...

Vị tướng Tank có sức vóc phòng thủ:

Nhiều tướng có thể kháng cự tốt từ trước các đòn công kích vật lý hoặc phép thuật. Lượng máu cùng giáp hay nhiều quá những tướng khác với. Họ sẽ có là các tường cứng vững chắc đến cho cả đội trên từng trận chiến.

Tiêu biểu có rất nhiều vị tướng như: Beastmaster, Anub’arak, Axe, Tiny...

Tướng thuần về hỗ trợ:

Vị tướng hỗ trợ đấy là các anh dũng âm thầm hậu lưng người đồng chí. Họ đấy là các bạn sẽ có giúp đồng đội chính bản thân vững bước bên trên đấu trường đối với những năng lực gây hiệu ứng xấu xí lên trên đối thủ hay là tăng lên hiệu ứng tốt tới cho đồng đội, giúp ích đồng đội thắng ở trên từng trận đấu.

Tiêu biểu sỡ hữu những tướng như là: Lina Inverse, Sladar, Janna, Galio, Visage, Witch Doctor, Dark Rules…


2. Phương thức điều chỉnh vị tướng:

Hệ điều hành điều chỉnh của game spirit of glory thật là đơn giản kèm theo ít khó khăn nắm giữ:

Thao tác di chuyển nhân vật ở tại nút bên quả màn hình máy.

Thao tác khả năng ở tại nằm những nút bên buộc phải màn hình máy điện thoại.

Về cơ cấu điều khiển - 1 đặc điểm nhiều gamer rất là quan tâm với thể loại GAME MOBA bên trên mobile do các giới hạn vào thao tác của, Spirit Of Glory mang đến một cảm giác thao tác ở trên màn hình cảm ứng tương đối dễ và vô cùng thuận tiện. Game sử dụng analog điều hướng cùng với nhiều phím ảo nhằm gamer thực hiện các động tác skill hoặc là chuyển đổi mục tiêu của hero.