Chinh phục Hoàng Lăng và Vận Tiêu được xem là hai tính năng có sự thử thách và khiến game thủ “nhức nhối, trăn trở” nhất của game bá thiên hạ. Bởi lẽ, tính cạnh tranh, sự cọ sát và yếu tố may rủi luôn theo sát người chơi, tạo nên bầu không khí nóng bỏng, PK rực lửa trong game.

Chinh phục Hoàng Lăng

Đây là tính năng thể hiện đẳng cấp của kẻ mạnh hay yếu. Khi tham gia, người chơi dễ dàng nhận thấy được yếu tố thắng làm vua, thua làm giặc của game. Đặc biệt, nếu như có các hiềm khích giữa các tầng lớp đại gia để bảo vệ cho người dân trong quốc gia, thì Hoàng Lăng cũng sẽ là cuộc chiến giải quyết tất cả ân oán giang hồ, lập lại hòa bình cho mỗi quốc gia. Chính vì yếu tố này, Hoàng Lăng trở nên hấp dẫn như một chiến trường PK khốc liệt và hoành tráng.
Khi chinh phục Hoàng Lăng, người chơi vào khu vực này để săn Vàng. Trong quá trình săn có thể chia thành 5 phe khác nhau để pk tranh giành bãi. Đây là một trong những hoạt động nóng bỏng nhất, khi tham gia vừa có cơ hội không cần nạp tiền mà vẫn có Vàng để xài, vừa thỏa mãn tính hiếu chiến, giải quyết “mối ân oán giang hồ” cá nhân hay phe phái với nhau thông qua chức năng PK.
Vui buồn chuyện vận tiêu

Vận Tiêu là một hoạt động chính yếu đem lại nhiều điểm kinh nghiệm cho game thủ. Đó chính là niềm vui rất lớn cho game thủ ba thien ha android, bởi vận tiêu là một công việc nhẹ nhàng, không đòi hỏi người chơi phải thi triển võ công mà chỉ cần cẩn thận quan sát và bảo vệ tiêu. Một ngày người chơi được 2 lần tham gia vận tiêu. Riêng với các game thủ được làm Quốc Vương của từng quốc gia có thể kích hoạt mở nhân đôi điểm kinh nghiệm của hoạt động này.
Trong quá trình vận tiêu, người chơi nên tập trung cùng 1 thời điểm mà tham gia, vì nếu áp tiêu đơn lẽ bạn sẽ có nguy cơ bị kẻ địch nước khác truy sát bạn để cướp tiêu. Và nếu lỡ bị cướp thì quả thật là không vui rồi, không ai muốn mình “xui” như vậy. Bên cạnh những phần thưởng lớn khi hoàn thành vận tiêu, thì yếu tố may rủi trong mỗi lần tham gia hoạt động này góp phần tạo nên niềm hứng thú cho game thủ mỗi ngày. Bởi chỉ, nếu Hoàng Lăng cho người chơi thấy “thắng làm vua, thua làm giặc” thì vận tiêu lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố may rủi. Chỉ khi nào được sự giúp đỡ của Quốc Vương, bạn mới có thể an tâm chuyến tiêu của mình được đưa đến đích an toàn. Dĩ nhiên, không kẻ địch nào dám to gan cướp tiêu Vua, mọi sự trừng phạt sẽ xảy ra bằng mọi giá.
Bạn đã tham gia vào các tính năng Hoàng Lăng, Vận Tiêu bao giờ chưa? Hãy thử tải game bá thiên hạ cho điện thoại để khám phá và trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa cùng các tính năng đặc sắc của game. Chắc chắn, nhiều bất ngờ đang đợi bạn phía trước.