Spirit Of Glory gồm phong phú anh hùng cùng với quá trình đa dạng chủng loại.

Vừa có tinh linh tới phía thần tộc, vừa có quỷ ngục tới từ phía địa giới, với cả nhiều quái vật kinh khủng tiết lộ có trong đó truyền thuyết cùng nhiều chủng loài lạ kì chưa được thấy được...

Rất nhiều tướng khác biệt thì sẽ là có vai trò và chiến thuật khác nhau trong tai game online cho android, do vậy chính bạn rồi sẽ có thoải mái lựa chọn ra tướng đúng với đối với tác phong của bản thân.

1. Hệ thống vị tướng phân loại thành 4 dòng:

Tướng sát thương vật lý trong Spirit Of Glory gồm có:

Tướng sát thương vật lý là các nhân vật có đòn đánh thông thường sỡ hữu sức sát thương lớn hơn toàn bộ nhiều tướng còn lại.

Tiêu biểu có nhiều vị tướng giống như: Abaddon, Juggernaut, Traxex, Ursa, Stalker, Soul Kepper, Phantom Assasin...

Tướng sát thương phép thuật:

Tướng sát thương pháp thuật chủ chốt gây nên sát thương đem tới kẻ địch với những tuyệt chiêu pháp thuật. Từng tướng pháp thuật có bộ chiêu thức khác biệt nên sát thương tạo nên cũng sẽ có không là giống với nhau.

Tiêu biểu có các vị tướng giống như: Jakiro, Broodmother, Rylai Crestfall...

Tướng Tank sỡ hữu sức vóc phòng thủ:

Nhiều vị tướng có khả năng kháng cự tốt trước đó nhiều đòn công kích vật lý hoặc phép thuật. Lượng máu cùng với giáp hay lớn hơn những tướng khác với. Họ sẽ đó là nhiều tường gạch độ bền cao cho cả đội ở trên mỗi trận đấu.

Tiêu biểu sỡ hữu rất nhiều vị tướng giống như: Beastmaster, Anub’arak, Axe, Tiny...

Tướng thuần tới giúp ích:

Tướng trợ giúp chính là các anh dũng thầm lặng hậu lưng người đồng chí. Họ đó là người sẽ có làm cho đồng chí bản thân vững giai đoạn bên trên đấu trường đối với nhiều skill gây nên hiệu ứng xấu xí lên đối thủ hoặc càng nhiều hiệu ứng tốt đến cho đồng đội, trợ giúp đồng chí thắng cuộc trên từng trận đấu.

Tiêu biểu sỡ hữu có nhiều vị tướng như: Lina Inverse, Sladar, Janna, Galio, Visage, Witch Doctor, Dark Rules…


2. Phương thức điều khiển tướng:

Hệ điều hành điều khiển của game tai game spirit of glory cho dien thoai vô cùng dễ và đơn giản nắm giữ:

Động tác đi lại tướng nằm tại nằm nút bên quả màn hình điện thoại.

Thao tác khả năng nằm nằm tại những nút bên cần phải màn hình máy.

Về cơ chế điều chỉnh - 1 điểm mà các người rất là tò mò khi chơi thể loại MOBA bên trên điện thoại tại vì những hạn chế về thao tác của, Spirit Of Glory đem tới 1 cảm giác điều khiển phía trên màn hình tương đối đơn giản cùng với thuận tiên. Game dùng analog điều hướng và nhiều phím ảo để người chơi thực hiện những động tác kỹ năng hoặc đổi mục tiêu của nhân vật.