Trong trò chơi, bạn sẽ không phải hoàn thành những cấp độ hay cứu công chúa Bingo Star, chỉ cần đạt được càng phần lớn điểm cùng với combo càng tốt. Hơn nữa, bạn có thể cạnh tranh với đông đảo anh em khác trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành game, bạn được phép gửi số điểm lên bảng điểm trực tuyến. Hãy tải về máy Epic Clicker cùng với trở thành người chơi xuất sắc nhất. những người yêu thích game nền tảng chắc hẳn biết đến cái tên nổi tiếng từ giao diện điều khiển Paradise Bay cũ và Nintendo Wii, tất nhiên đó là game Mario. Link tải http://taigamesbigkool.com/huong-dan...thoai-android/.

Không chỉ thu thập phần lớn đồng tiền vàng, mà còn thoát ra khỏi những đường ống, nhảy lên đầu quân thù. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn không đánh quân thù thì chúng có thể đánh lại bạn. Hãy nhớ rằng không thể dẫm lên Alas bởi nó sẽ làm hại bạn. Cách độc nhất để loại bỏ chúng và nhận được điểm thưởng là sử dụng mai của Bingo Star (bằng phương pháp này, bạn có thể tạo nên combo cùng với điểm bổ xung). Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tập tin bổ sung trên các trang web (lời khuyên, mã số, cách chơi). phần lớn bước cài đặt game khá đơn giản cũng như không cần phải sử dụng đông đảo không khí trống trên ổ cứng. Truy cập website: Game bigkool - Tải game bigkool về điện thoại miễn phí để down game về máy nhé.
Frantic Zone không chỉ là trò chơi hoàn hảo với các người đã chán chơi trò chơi nền tảng Mario kinh điển, mà còn rất hữu ích với nhiều người mới bắt đầu, người mới cứng đến với thế giới Mario và không hề biết đến nhiều cuộc phiêu lưu của anh thợ sửa ống nước nổi tiếng. Gói này bao gồm 25 chế độ chơi: Classic Land, Three Bingo Star cùng với Overland. Mục tiêu của chiến hữu rất đơn giản, bạn chỉ cần thu nhặt những điểm nhất có thể bằng cách tận dụng những phương tiện được biết đến từ game Frantic Zone. Cùng tìm hiểu: http://taigamesbigkool.com/cach-tai-...ai-ios-iphone/.