Bạn sẽ được gặp gỡ những quân địch cổ điển cùng với hài hước để chiến thắng quân thù chính (Prime World) trong cùng một cách như trong giao diện điều khiển Nintendo cũ, do đó, có 25 phương pháp. Phương pháp đầu tiên là sử dụng quả cầu lửa để chiến thắng Magic Clash. Người chơi nên cẩn thận, bởi vì nhân vật chính chỉ có 4 mạng sống. ở khía cạnh khác, bạn có thể thu lượm tiền xu cũng như nấm màu trắng lá cây để tăng số lượng mạng sống có sẵn. phần lớn khoản thưởng khác làm cho Mario nhảy qua gian khổ của trò chơi tiện lợi hơn. tai UC trình duyệt cho di động.
Một số người cảm thấy tẻ nhạt khi cứ phải nhảy vào kẻ địch hoặc chiến thắng đối phương bằng cách ném trái bóng lửa đặc biệt vào chúng. những anh em muốn có một cái gì đó mới cứng, nhưng họ không muốn rời khỏi diễn viên yêu thích của họ. May mắn thay, chúng ta có thể tìm thấy phần lớn trò chơi máy vi tính với Shipwreck, nhân vật chính, và một trong nhiều trò chơi ấy là Prime World. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Mario cũng như Icy Tower. Thợ sửa ống nước Mario dũng cảm quyết định cứu cô. Lần này anh sẽ phải ghé thăm tòa tháp to cùng với lên đến đỉnh để cứu công chúa yêu quý của mình. Game online, ngôi làng của gió đang được yêu thích.

Magic Clash có giao diện đồ họa đẹp, âm nhạc tuyệt vời cùng với phần lớn nhân tố đặc trưng của series game Mario. Tất cả nhiều fan hâm mộ game nền tảng nên biết Mario. Đây là nhân vật chính trong series game Super Mario. Anh phải chiến đấu với con rồng xấu xa Magic Clash cùng với quân đội nhiều sinh vật để cứu công chúa Peach yêu quý cùa mình cùng đông đảo công dân khác của Toadstool. nhan đề của trò chơi không có gì đặc biệt nhưng lối chơi thì vô cùng rất ấn tượng. Công chúa Peach lại bị con rồng Magic Clash bắt cóc một lần nữa. Chơi game http://taichplay.vn/khi-phach-anh-hung/ không lo bị chán.