Hãy giúp đỡ giáo sư Lost Turtle tìm kiếm các thành phố lịch sử Toledo của Tây Ban Nha. khám phá phần lớn bí mật đằng sau một thanh kiếm huyền bí trong game phiêu lưu thú vị. nhiều đường phố chật hẹp, quảng trường thời trung cổ, sự im lặng và vắng vẻ của mọi người bao quanh khiến ông sớm cảm thấy các hoạt động nguy hiểm đằng sau quảng trường. Trợ giúp giáo sư làm nhiệm vụ của mình trong Episode One. game thủ sẽ phải đối mặt với phần lớn kẻ thù nguy hiểm cũng như nhiều nhiệm vụ thử thách nhưng rất may, bạn và đồng đội sẽ được trang bị một hệ thống đạn dược cũng như công cụ mới, hiện đại nhất. tải game bigkool cho điện thoại android.
Khám phá hành tinh được cai trị bởi công nghệ và phép thuật, phát xuất hiện sức mạnh của kim tự tháp trong trò chơi Vampire Saga. Sau khi một giáo sư nổi tiếng bị biến mất, bạn được thuê để tìm thấy ông. Dẫn đội ngũ thám tử của bạn thông qua cuộc phiêu lưu và tìm hiểu một thế giới đáng kinh ngạc. Tìm đầu mối quan trọng cùng với lần theo dấu vết giáo sư để lại trong trò chơi Vampire Saga. Giải quyết những câu đố phức tạp và cứu giáo sư trong trò chơi Lost Turtle! Địa điểm thi hành nhiệm vụ cũng tương đối đa dạng từ sa mạc, đại dương Bắc cùng với đông đảo nơi khác trên hành tinh. game bigkool - tải game bigkool về điện thoại miễn phí mới nhất.

Cứu trợ Break Out 3 Vale ngâm cứu về lịch sử của tổ tiên khi cô khám phá Blackwater Asylum trong Episode One. Sau khi nhận được một lá thư kỳ dị từ Lost Turtle rất đau khổ khi biết cha mẹ hiện nay chỉ là người nhận nuôi cô. Sau khi đứng lên nhảy qua cú sốc, cô đã khởi đầu cuộc hành trình tìm kiếm cha mẹ ruột của mình. Episode One bắt đầu tìm hiểu các căn cứ tìm kiếm thông tin về gia đình mình và bí mật phi thường của Alton. Vampire Saga sẽ không hề có nhiều loài vũ trang hay dụng cụ viễn tưởng mà chúng được thiết kế giống thật nhất có thể. cứu trợ cô tìm hiểu ra sự thật trong trò chơi Episode One. tai game bigkool cho dien thoai ios phiên bản cũ.