Củ tỏi là bài thuốc quý giúp chị em xua tan cảm cúm trong suốt mùa lạnh. cách làm từ tỏi đen và giấm táo sau sẽ giúp đỡ phụ nữ trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu quả.

Củ tỏi ngâm với rượu giấm táo và mật ong không những giúp cơ thể bạn gái nâng cao hệ miễn dịch mà dung dịch này còn có rất nhiều tính năng trong vấn đề chữa bệnh.

Rất dễ dàng, chị em chỉ việc thêm một số tép tỏi đen - cách dùng tỏi đen muối chua vào canh, súp và nước sốt là có khả năng ngăn cản bệnh cúm trong mùa đông lạnh.

Thành tố

- Múi tỏi đen rửa vỏ đi

- Dấm rượu táo

- Mật ong nguyên chất

Tỏi là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong tiết trời khô hanh

Cách chế biến

- Bước 1. Cho toàn bộ củ tỏi, giấm táo vào một lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau ấy đặt lọ ở nơi tối và có độ nóng ấm trong khoảng từ ba tới 4 tuần.

(Nếu như muốn, chị em có khả năng để trong một thùng giấy và đặt dưới tia nắng mặt trời).

- Bước hai. Sau một số tuần, bạn sẽ sở hữu được dung dịch gồm chất lỏng và xác củ tỏi.

- Bước 3. Đổ chất lỏng vào một cái chảo và đun bên trên lửa nhỏ, đồng thời cho mật ong vào đảo đều cho đến lúc dung dịch đủ sánh.

Chủ đề liên quan: tỏi đen chữa bệnh gì

- Bước 4. Để nguội và đổ hỗn hợp này vào trong bình đựng củ tỏi, tiếp tục để ở nơi khô thoáng (chẳng hạn như chạn đựng thức ăn) thêm 3 tuần nữa là có thể sử dụng được.

- Bước 5. Chị em có khả năng ăn nhánh tỏi ngâm bất kỳ khi nào bạn gái muốn, tuy nhiên để điều trị cảm lạnh hoặc cúm thì chị em nên ăn từ 3 đến 5 múi thường xuyên.

Như thế, chỉ từ vài bước dễ dàng là chị em đã sở hữu được 1 bài thuốc quý từ tỏi để bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người trong các bữa ăn hàng ngày.

Nguồn: http://canhenmuathu.blogspot.com/201...um-tu-toi.html