Hôm nay, SumAll hướng dẫn quý khách hàng cách lắp đặt android tv box - bien tv thuong thanh tv thong minh với model vina box x9

Bước 1: Kết nối android tv box vinabox x9 vào tivi của nhà bạn

Để kết nối android vinabox x9 và tivi, có 2 sự lựa chọn: Kết nối bằng dây HDMI hoặc dây AV. Trường hợp tivi đã có cổng HDMI thì nên kết nối qua cổng này, chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ sắc nét và phân giải cao hơn.

Bước 2: Cắm dây nguồn chuẩn 5V/2A vào Vinabox X9

Cắm dây nguồn vào cổng DC IN và bật phím nguồn bên cạnh là đã cơ bản hoàn thành bước 2. Giao diện tương tác đầu tiên sẽ hiện lên màn hình tivi ngay nếu bạn thực hiện các thao tác trên chuẩn xác.

Bước 3: Kết nối mạng dây hoặc Wifi cho vinabox x9 pro

Có 2 cách thức kết nối Internet cho android tv box x9 vinabox: Bằng Wifi hoặc Ethernet (mạng dây)

Truy cập vào phần Cài đặt của Tivi box, chọn 1 trong 2 phương thức kết nối nêu trên (Có thể bỏ qua bước này nếu kết nối bằng dây mạng).

+ Mạng Wifi (mạng không dây): Chọn mạng wifi sẽ kết nối, nhập mật khẩu và chọn OKChọn Wifi cần kết nối...

...nhập mật khẩu wifi và kết nối

+ Mạng Ethernet (mạng có dây): Cắm dây mạng vào cổng Ethernet phía sau tv box vinabox x9, thiết bị sẽ tự động kết nốiDễ dàng kết nối thiết bị android tv vinabox x9 với tivi qua HDMI hoặc AV, mạng dây và các kết nối khác

Mua android tv box ở đâu tại TP.HCM

SumAll.vn với kinh nghiệm phân phối sỉ/lẻ Android TV Box chính hãng tại Việt Nam, đối với các sản phẩm Android tivi box sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng, phần mềm được thường xuyên update nên trong quá trình sử dụng ắt hẳn quý khách sẽ gặp những vấn đề cần hỗ trợ phần mềm, firmware, nâng cấp và cài đặt… Chính vì vậy, khi mua sản phẩm Android tv box rất mong các bạn chú ý nên chọn những đại lý, nhà cung cấp có uy tín, chính sách chăm sóc khách hàng sau bán tốt.

Hơn thế nữa, SumAll luôn luôn cung cấp các thông tin hữu ích đến Quý khách hàng như: hướng dẫn sử dụng, cập nhật phần mềm, hỗ trợ xử lý kỹ thuật… luôn luôn là giải pháp tối ưu và tốt nhất cho bạn. Hãy gọi đến hotline (028) 66 568 568 để được tư vấn và nhận ngay các ưu đãi tốt nhất.