Máy hút ẩm dân dụng Daiwa ST-1012N xóa tan nỗi lo ẩm mốc

Thời tiết nồm, ẩm ướt thường làm cho các phòng ướt át khó chịu, tường thì ẩm mốc, quần áo thì có mùi hôi khó chịu. Với máy hút ẩm Daiwa ST-1012N thì mọi nỗi lo của bạn trong những ngày này sẽ được xua tan nhanh chóng, giúp cho nhà bạn thật khô ráo, sạch sẽ và thơm tho. Mặt khác Daiwa ST-1012N cũng rất dễ dàng để sử dụng bạn chỉ cần cắm điện và điểu chỉnh độ ẩm đến mức mình mong muốn vậy là xong, máy sẽ tự chạy và giữ cho gia đình bạn không gian sạch sẽ, khô ráo cho các hoạt động hàng ngày.Máy hút ẩm dân dụng Daiwa ST-1012N là dòng máy hút ẩm công nghệ Nhật Bản được thiết kế theo kiểu dáng mới hiện đại và là model mới nhất của thương hiệu Daiwa trong năm nay. Daiwa ST-1012N được kế thừa các ưu điểm vượt trội của các model cũ và máy còn khắc phục được những nhược điểm của những dòng cũ, ST-1012N sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Máy hút ẩm Daiwa ST-1012N với hiệu suất hút ẩm cao, máy chạy êm, ổn định, tỉ lệ bảo hành thấp, giá cả hợp lý và thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất trong căn phòng của bạn.Hình ảnh: Máy hút ẩm dân dụng Daiwa ST-1012N+) Máy sử dụng nguyên lý hút ẩm ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh(Block)

+) Daiwa ST-1012N được thiết kế mỏng, sang trọng, chạy rất êm và tiết kiệm điện.

+) Điều khiển điện tử hiện đại rất dễ vận hành.

+) Vận hành hoàn toàn tự động theo độ ẩm cài đặt, máy có đèn báo trạng thái hoạt động, tự động ngừng chạy khi khay nước thải đầy, tự động xả tuyết.

+) Khay chứa nước thải 4.5 lít. Có thể dẫn nước thải trực tiếp bằng ống dẫn ra bên ngoài.

+) Không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường, An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+) Có chức năng lọc không khí, Bánh xe di chuyển thuận tiện.

Cách lựa chọn máy hút ẩm gia đình

Thời tiết nồm ẩm luôn gây rất nhiều bất tiện cho cuộc sống, ảnh hưởng đến sức khỏe và độ bền của các vật dụng có trong nhà. Thời tiết nồm là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn, vi rút lây bệnh sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy chúng ta cần sử dụng máy hút ẩm gia dụng cho ngôi nhà của mình. Khi lựa chọn máy hút ẩm gia đình bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau:

+) Diện tích và không gian phòng cần kiểm soát độ ẩm. Không gian càng lớn thì càng cần máy hút ẩm công suất lớn hơn.

+) Độ kín của phòng, số người thường xuyên hoạt động trong phòng, phòng có chạy điều hòa khi cần hút ẩm không ?

+) Vị trí cần kiểm soát độ ẩm, nếu cần kiểm soát độ ẩm trong phòng ngủ hay phòng đọc sách thì chúng ta cần lựa chọn những máy hút ẩm hoạt động êm, ít tiếng ồn hơn.

+) Khối lượng khí tươi vào trong phòng, số cửa, số lần mở cửa...

OTB Việt Nam - OTB.vn là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý ẩm gia đình và công nghiệp. Nếu có khó khăn trong việc lựa chọn công suất máy hút ẩm hay lựa chọn hãng và cần thông tin chính xác về các dòng máy hút ẩm xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 024.3538 1370 - 024.3538 1451. Rất vui lòng được phục vụ !