Hiện nay, không khó để nhận ra có rất nhiều trung tâm vật lý trị liệu TpHCM đang hoạt động. Tuy nhiên quý vị cần tìm hiểu kỹ để có được phương pháp Vật lý trị liệu là một khoa đóng vai trò đặc biệt quan trọng, để bệnh nhân phục hồi toàn diện hoặc khôi phục chức năng dần dần. Khi gặp các tai nạn, chấn thương nặng trong các hoạt động thể thao, tai biến,phẫu thuật, gặp biến chứng từ các bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm…, sau quá trình điều trị chuyên môn, người bệnh rất cần được điều trị tích cực bằng vật lý trị liệu, để có thể nhanh chóng trở về với cuộc sống bình thường.

Hiện nay, không khó để nhận ra có rất nhiều trung tâm phục hồi chức năng đang hoạt động. Tuy nhiên quý vị cần tìm hiểu kỹ để có được phương pháp luyện tập hiệu quả. Mặt khác, quý vị cần lưu ý nhữn yếu tố sau đây để sớm đạt được kết quả như mong đợi.

Trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ đầy đủ

Như chúng ta đã biết, thực hiện phương pháp vật lý trị liệu cần sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, dụng cụ y tế. Tùy vào thực trạng bệnh nhân cũng như hệ cơ quan cần khắc phục, quý vị cần tìm đúng sản phẩm hỗ trợ để tạo cơ hội giúp cơ quan hoạt động trở lại như bình thường.

Vì lẽ đó, yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn nơi điều trị chính là xem hệ thống cơ sở vật chất của họ có đầy đủ và hiện đại hay không. Điều này sẽ giúp chúng ta nhanh chóng có được các kết quả như mong đợi.

Phương pháp khoa học, hiện đại

Với sự phát triển vượt bậc của ngành Y học, việc điều trị vật lý trị liệu cũng có nhiều bước chuyển biến đáng kể. Bằng việc áp dụng các phương pháp tập luyện tiến bộ, khoa học không chỉ giúp bạn nhanh chóng phục hồi các chức năng, mà còn hạn chế các nguy cơ chấn thương khác trong quá trình điều trị.

Trung tâm vật lý trị liệu Đức Điệp uy tín không nên bỏ qua!

Tính đến thời điểm hiện tại, khoa vật lý trị liệu đã thực hiện điều trị vật lí trị liệu cho bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng thái độ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến cho bệnh nhân những liệu trình chăm sóc sức khỏe ưu việt, hiệu quả cùng tỷ lệ thành công cao. Hơn thế nữa, vật lý trị liệu Đức Điệp đang sở hữu nhiều kỹ thuật hiện đại bậc nhất trong ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng và Vật lý trị Liệu như:

Điện xung

Mặt khác, chúng tôi còn sử dụng phương pháp mang các xung điện có tần số thấp và trung bình (tùy vào tình trạng bệnh của bạn). Nhờ vậy các cơ nhanh chóng có phản ứng, hoạt động trở lại bình thường hiệu quả.

Kéo giãn cột sống

Đối với những bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp, đặc biệt ở đốt sống lưng, vật lý trị liệu Đức Điệp còn sử dụng các tác động cơ học để kéo giãn khoang giữa các đốt sống.

Nhờ đó tình trạng đau nhức, ê mỏi, hoạt động khó khăn của quý vị cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, trung tâm còn dùng các tác động nhiệt và nhiều bài tập phù hợp để mang lại khả năng hoạt động, đi lại bình thường cho bệnh nhân.

Siêu âm

Giãn cơ, giảm đau, tác dụng nhiệt của siêu âm làm giảm đau, thư giãn cơ, tăng hoạt động của tế bào, giãn mạch máu gia tăng tuần hoàn, kháng viêm

Sóng siêu âm làm gia tăng tính thẩm thấu của màng tế bào, giúp dễ dàng cho việc điều trị: gãy xương, viêm cấp mô mềm, viêm thần kinh ngoại biên, giảm đau, giảm co thắt cơ, viêm khớp, phần mềm sau chấn thương.

Laser

Kích thích sâu và ộng mô tổn thương sâu bên trong, kích thích quá trình tái tạo các mô sinh học bằng ánh sáng, giúp chữa lành tận gốc các cơn đau, tái tạo hình dạng và chức năng của tế bào

Giảm đau tăng khả năng tự chữa lành vết thương nhờ đó mà cấu trúc sụn, mô tổn thương có thể tái tạo hoàn toàn tự nhiên.

Vì lẽ đó, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ phòng khám phục hồi chức năng tốt tại HCM, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0906.574.998 để có tư vấn cụ thể hơn nữa.