Covid 19 tình tiết tinh vi trong hai năm qua đã khiến nhiều quốc gia phải thích ứng với trạng thái bình thường mới, đồng ý “sống chung” với dịch, trong các số đó VN cũng không ngoại lệ. Từ đó, các dự án đảm bảo an toàn môi trường sống chất lượng với chỉ số sức khỏe tốt như Căn hộ chung cư Feliz Homes đã chóng vánh bắt kịp Xu thế sống wellness quốc tế, lôi kéo sự gây được sự chú ý đặc biệt quan trọng của cả người tiêu dùng lẫn giới đầu tư.
SỰ LÊN NGÔI CỦA Bất Động Sản WELLNESS – xu hướng SỐNG CHUẨN nước ngoài
Theo báo cáo của GWI (Viện sức đề kháng Toàn Cầu”, bệnh dịch lây lan kéo dãn dài đó là tiền đề thúc đẩy sự di chuyển trên Thị Trường BĐS Nhà Đất theo phía lành mạnh và tích cực hơn, đó là kết hợp những yếu tố chăm lo sức đề kháng. Trong quy trình tiến độ từ 2019 – 2020. Số lượng BĐS Nhà Đất chăm nom sức khỏe trái đất đã tiếp tục tăng 22%, trong những số đó VN cũng không nằm ngoài xu phía này. Một trong những dự án trông rất nổi bật nhất tại TP Hà Nội trong thời gian qua phải kể tới Căn hộ chung cư Feliz Homes.
Cũng theo GWL, xu hướng sống wellness hay sống vì sức khỏe là sự việc các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lành mạnh và tích cực phát phát triển các môi trường sống lành mạnh và đa dạng Dùng thử cho cư dân. Cụ thể như tại Feliz Homes, chủ đầu tư chú trọng tăng trưởng không gian xanh bao phủ, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân trải qua những hoạt động sinh hoạt về sức khỏe, niềm tin và cảm tình.
Dưới ảnh hưởng tác động rất lớn của bệnh dịch lây lan, thói quen hoạt động, dịch rời cũng như thái độ nhìn nhận và đánh giá giá trị sống của không ít người dân cũng dần có sự biến đổi. Nếu như trước đó đây, mọi người có xu hướng để nhiều thời gian và tiền bạc cho những chuyến du lịch xa, tò mò các vùng đất mới để “làm mới” bản thân thì lúc bấy giờ, các dự án đáp ứng nghỉ dưỡng tại gia như Căn hộ Feliz Homes đang là việc lựa chọn hoàn hảo hơn.
Sự có mặt không mong muốn của Covid 19 đang lưu ý tất cả chúng ta về những giá trị của sức khỏe, đây chính là giá trị lớn số 1 của 1 con người. Đó cũng chính là Tại Sao khiến nhu yếu tìm kiếm khoảng không gian sống cung ứng được cả ba tiêu chính an cư, thao tác làm việc, và du lịch như Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai gia tăng.

Feliz Homes BẮT NHỊP Xu thế SỐNG XANH quốc tế
Với kim chỉ nam kiến tạo một cuộc sống thường ngày cân bằng về cả sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe ý thức cho cư dân làm trung tâm, chủ đầu tư Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã sáng tạo và tăng trưởng một khoảng không gian sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng chuẩn wellness. Nơi đây tôn vinh lối sống lành mạnh với các hoạt động sống lành mạnh và tích cực, trẻ khỏe, thư thái và gần gũi với vạn vật thiên nhiên, giúp cư dân tái tạo lại năng lượng và chăm nom sức đề kháng toàn vẹn.
Vị trí Căn hộ chung cư Feliz Homes tọa lạc tại Q. Hoàng Mai, nơi có tỷ lệ cùng vận tốc gia tăng dân số hàng đầu thủ đô hà nội, vì vậy nhu yếu về môi trường sống wellness sau đây luôn rất to lớn. Với vị trí “tấc đất tấc vàng” đắt đỏ của Hà Thành, chủ đầu tư KLB đã ra quyết định quyết tử lệch giá bằng việc xây dựng thêm nhiều tòa tháp căn hộ hơn mà không dừng lại ở đó là tập kết vào phát triển không gian xanh cùng chuối tiện ích kép với chất lượng vật liệu và xây dựng hoàn thiện.
Để tạo nên một khoảng không gian sống có chỉ số sức đề kháng cao, bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư là làm thế nào để đưa tới một không gian sống xanh thực thụ cho cư dân của chính bản thân mình. Tại Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, chủ đầu tư đã mang đến các thảm thực vật cùng cây xanh đa chủng loại phủ khắp dự án với tỷ lệ khoa học, giúp thanh lọc không gian và đưa đến khoảng không gian sống trong lành cho cư dân của bản thân mình.
Với gần 80% diện tích S dùng để làm phát triển không gian sống wellness cho cư dân, chủ đầu tư dự án Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai đã mang đến hơn 40 dịch vụ tiện ích Thương Mại, vui chơi và quan tâm sức khỏe quý phái số 1 Khu Vực dành riêng cho cư dân sau đây. Dự án được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, phát minh sáng tạo nên các môi trường sống biệt lập để cư dân tận hưởng sự an yên, thư giãn và giải trí, cân đối giữa nhịp sống vội vã của thành thị.
thỏa mãn nhu cầu sống khỏe, sống tiện nghi của cộng đồng cư dân hiện đại, dự án chung cư Căn hộ chung cư Feliz Homes đang từng bước một đẩy cao giá trị của xu hướng wellness living, hướng về các giá trị bền vững cho xã hội. Sau đây, cuộc sống đời thường của gia chủ sẽ luôn ngập tràn năng lượng, bồi đắp niềm hạnh phúc và sự an yên từng ngày.
Đọc thêm: https://haiphathome.vn/chung-cu-feli...-song-quoc-te/