Sau thời hạn dài dịch bệnh lây lan tình tiết tinh vi, người mua nhà đang càng ngày càng chú trọng nhiều hơn nữa đến không gian sống xanh, an toàn và đáng tin cậy và tốt cho sức đề kháng. Cung ứng đối đa nhu cầu tận thưởng và chăm nom sức đề kháng của cư dân, Du an Feliz Home đang là điểm đến lựa chọn lý tưởng được cộng đồng cư dân tinh hoa chọn lựa.
Nhu cầu về khoảng không gian sống tốt cho sức đề kháng đẩy mạnh sau dịch
Từ cuối tháng 4/2021 tới nay, việt nam đang phải đối diện với đợt dịch kéo dài với rất nhiều diễn biến tinh vi. Bệnh dịch lây lan cũng kéo theo các biến đổi trong nhu cầu của cư dân, Từ đó, người dân Chi phí nhiều hơn nữa vào những dòng sản phẩm cần thiết, nhà ở và chăm lo sức đề kháng nhiều hơn thế nữa. Tiêu chí Chọn nhà của cư dân cũng đều có sự biến đổi đáng kể, theo đó những dự án xanh như Feliz Homes Hoàng Mai đang là việc chọn lựa số 1 của cư dân Hà Nội.
nhu cầu về môi trường sống tốt cho sức đề kháng ngày càng tăng thêm
Khi lựa chọn nơi an cư, người tiêu dùng đang đề cao những tiêu chuẩn về 1 căn hộ an toàn, bảo đảm an toàn sức đề kháng và chất lượng sống hơn đối với vị trí và giá trị Brand Name. Chi tiết cụ thể, theo một khảo sát điều tra được tiến hành cách đây không lâu về tiêu chuẩn Lựa chọn nhà đất của quý khách, yếu tố về chất lượng sống chiếm 25%, nhân tố về độ tin cậy chiếm 23%, yếu tố về bảng giá chiếm 35% và nhân tố về giá trị Brand Name chiếm 10%, còn lại là các yếu tố ảnh hưởng khác đến quyết định an cư của quý khách hàng.
nói cách khác, dịch bệnh lây lan cùng các đợt giãn cách xã hội liên tục y hệt như một chất xúc tác khiến người mua nhà tinh thần được rõ hơn về tầm quan trọng cũng như ưu tiên đến sự tin cậy của 1 trường sống. Bởi vì vậy, một dự án bảo đảm được “vùng xanh” riêng, thân thiện với môi trường thiên nhiên, đảm bảo an toàn được mọi nhu cầu hoạt động và sinh hoạt và một cộng đồng hiện đại như Căn hộ chung cư Feliz Homes chính là điều mọi người sử dụng hiện nay đang kiếm tìm.
chính sự biến hóa này cũng đã và đang góp phần làm tăng những giá trị vô hình dung của những dự án chất lượng, khi BĐS Nhà Đất được cấu thành giá bằng sự tin cậy và khoảng không tốt cho sức khỏe. Trưng bày giữa trung tâm Hà Nội Thủ Đô quanh năm đông đúc, dự án Dự án Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ có xây đắp nên một khoảng không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên mà còn tách biệt được với các ồn ào, vội vã của phố thị đông đúc.
>>> bài viết liên quan bài viết: Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai CHINH PHỤC CƯ DÂN bởi pháp luật không thiếu thốn
Nhìn vào thực ra Thị phần giờ đây, có thể nhận thấy Xu thế tìm kiếm môi trường sống tốt cho sức khỏe sẽ không chỉ ra mắt ngắn hạn trong và sau dịch bệnh mà còn có tính vĩnh viễn và bền vững. Đó cũng là vấn đề đặt ra cho những chủ đầu tư khi tăng trưởng các dự án Bất Động Sản có quy mô lớn tiếp sau.
DỰ ÁN Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai xây đắp khoảng không gian sống VÌ sức đề kháng CƯ DÂN.
hiểu rõ sâu xa yêu cầu về môi trường sống khỏe, trong lành và thoáng đãng của cư dân, chủ đầu tư KLB đã mạnh tay tăng trưởng một dự án xanh chuẩn mực với tỷ lệ thi công quá thấp ngay tại quỹ đất đắt trung tâm TP. Dự án Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai được xây dựng với tỷ lệ chỉ khoảng hơn 20%, gần 80% mặt bặc diện tích còn sót lại được chủ đầu tư lợi dụng để phát triển phong cảnh xanh cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp, thỏa mãn nhu cầu chăm bẵm sức khỏe của cư dân.
Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai kiến tạo không gian sống mạnh bạo cho cư dân
Vị trí Dự án chung cư Feliz Homes trưng bày ngay tại điểm trung tâm mua bán giá cao giá của Quận Hoàng Mai với cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tân tiến và đồng bộ cùng tiềm năng tăng giá vượt trội sau đây. Mặc dù thế, những dòng sản phẩm căn hộ sau đây lại có mức giá bán khá “vừa túi tiền” so với các dự án khác trên mảnh đất nền giữa trung tâm “tấc đất tấc vàng này”, chỉ từ 32 triệu vnd Việt Nam đồng / m2. Cùng với giá tốt là khoảng không gian sống chất lượng, tiện ích không thiếu thốn cùng bảo mật an ninh, đảm bảo an toàn đảm bảo.
các Căn hộ chung cư Feliz Homes được thiết kế với thông minh và khoa học, bảo đảm sự thông thoáng với logia liên kết với phòng tiếp khách. Cùng theo với đó, dự án cũng được lợi dụng tối đa điểm mạnh về vị trí với 3 tầm view đắt đỏ giá về hướng giữa trung tâm TP, Hồ Đền Lừ và Hồ Vĩnh Hoàng. Cùng với đó, không gian sống xanh chuẩn mực tại đó cũng góp thêm phần đưa hơi thở của thiên nhiên vào từng ngóc ngách khoảng không gian sống.
Với môi trường sống chất lượng, đáp ứng nhu cầu quan tâm sức khỏe của cư dân cùng mức giá bán vừa Ngân sách chi tiêu, dự án Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn sở hữu mục tiêu tăng giá lớn, hứa hẹn được xem là số vốn chắc tay cho tương lai của mọi quý khách.
đọc thêm >>> Chung cu Feliz Home cung ứng chăm nom sức khỏe hậu Covid