Nhà phố The Sea Thanh Long Bay lên đến 3,56 ha cây xanh tập trung chủ yếu ở các trục đường chính 42m và nội khu các khu nhà phố của The Sound, The Song, The Sea. Chưa kể trong các khu căn hộ cao tầng và các khu resort tại The Sea có mật độ cây xanh vô cùng cao diện tích mật độ chiếm trên 40% mỗi khu.
Phân khu tại nhà phố The Sea By Thanh Long Bay nằm ngay trung tâm của tổ hợp đô thị Thanh Long Bay Phan Thiết có diện tích rộng lên đến 90,3ha. The Sea có mật độ cây xanh vô cùng cao mang lại không gian sống trong lành hoà hợp với thiên nhiên.
Định hướng phát triển theo mô hình khu phố thương mại, mua sắm hiện đại và sôi động và sầm uất trên thế giới, nhà phố biển 2 mặt tiền Thanh Long Bay sẽ là khu phố Tây cực kỳ năng động và không bao giờ ngủ hoạt động cả ngày lẫn đêm trong lòng Thanh Long Bay, hứa hẹn đây sẽ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân tới Phan Thiết.
Nhà phố biển 2 mặt tiền Thanh Long Bay bao gồm 2 hợp phần chiếm 47.38 ha và đất thương mại dịch vụ chiếm 42.9 ha với tổng cộng 16 phân khu đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi thể thao đẳng cấp Quốc tế.
Nhà phố 2 mặt tiền sinh lời lũy tiến
The Sea chính là một siêu phẩm cực kỳ đáng đầu tư tại Bình Thuận, nhà phố thương mại The Sea có diện tích đất khoảng 108 m2 với chiều rộng 6 m và chiều dài lên đến 18 m.
Các căn nhà phố được quy hoạch và thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích sử dụng mỗi căn lên đến 256,6 m2. Ngoài ra gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại hình kinh doanh phù hợp khác nhau trong quá trình khai thác như: cửa hàng, quán cà phê, bar, nhà hàng,…lợi nhuận sẽ gia tăng không ngừng theo thời gian.
Pháp lý The Sea Thanh Long Bay
Quyết định về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng khu đô thị Thanh Long Bay số 1984/QĐ-UBND ký ngày 07/08/2019.
Quyết định về việc phê duyệt cho Quy hoạch chi tiết xây dựng Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng khu đô thị Thanh Long Bay số 39/QĐ-UBND cấp ngày 22/01/2020.
Giấy chứng nhận đầu tư số 48121000823 (30/5/2014).
Phương án tài chính vô cùng linh hoạt
Ưu đãi thanh toán vô cùng nhanh cho khách hàng: chiết khấu 7% trên tổng giá trị của sản phẩm nhà phố tại The Sea.
Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% tổng giá trị nhà phố, ân hạn nợ gốc với lãi suất là 0% cho đến khi khách
hàng nhận nhà tại The Sea.
Thanh toán chỉ 1,2tỷ tương đương với 15% và khách hàng sẽ được giãn tiến độ thanh toán trong 30 đợt thanh toán tiếp theo khi mua nhà phố The Sea.
Dự án khu nhà phố thương mại The Sea nằm ngay khu vực trung tâm của Khu đô thị Thanh Long Bay thuộc Mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Dự án khu nhà phố này nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2h đi xe theo tuyến cao tốc Long Thành –Dầu Giây – Phan Thiết. Hành trình đi tới The Sea bạn còn có thể tận hưởng cung đường biển xanh cát trắng đẹp nhất Việt Nam.
Chỉ mất khoảng 45 phút để đi từ The Sea đến Sân bay Phan Thiết, và 60 phút đến Sân bay Long Thành. Ngoài ra tại The Sea Thanh Long Bay còn có bến du thuyền quốc tế cực kỳ rộng lớn và hiện đại có mặt đầu tiên tại TÂN THÀNH và Đường DT719 và DT719B đang mở rộng lên đến 25m.
Nhà phố The Sea của dự án By Thanh Long Bay giáp ranh như sau:
Phía Đông: tiếp giáp với quảng trường biển
Phía Tây: tiếp giáp với khu văn hóa bản địa
Phía Nam: tiếp giáp với khu căn hộ cao cấp
Phía Bắc: tiếp giáp với hồ cảnh quan ao sen và trục đường ĐT 719B
Còn đối các tuyến đường nội bộ còn lại nằm trong khu đô thị Thanh Long Bay có lộ giới 13m, 18m, 25m.
Đường Song Hành có lộ giới là 42m.
Đường Bến Du Thuyền có lộ giới là 42m.
Đường Quảng trường có lộ giới là 42m.
Đường Bắc-Nam có lộ giới là 18m.
Đường Đông-Tây có lộ giới là 18m.
Đường nội bộ có lộ giới là 13m.
Đường giữa 2 hợp phần Đất Ở với Đất Du lịch có lộ giới là 25m.
TIỆN ÍCH PHÂN KHU NHÀ PHỐ THE SEA
Có thể nói tiện ích tại phân khu Nhà phố The Sea của dự án Thanh Long Bay được Chủ đầu tư Nam Group cực kỳ quan tâm và đầu tư vô cùng tỉ mỉ trong từng thiết kế. The Sea Thanh Long Bay sở hữu tiện ích vô cùng độc đáo và hiện đại với 2 mặt tiền trước và sau vô cùng thông thoáng cực kỳ phù hợp cho nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại.
Nhà phố thương mại The Sea