Công ty chuyên cung cấp máy bơm cho các công trình xử lý nước thải

Máy bơm cho các nhà máy xử lý nước thải

Bomthuanhiepthanh >>> Bao gia may bom cong nghiep

Máy bơm nào thường được dùng trong các nhà máy xử lý nước thải?

Các dự án xử lý nước thải gần như là bức đối với các khu công nghiệp, xí nghiệp sinh sản, thậm chí là các chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,… Đặc biệt trong các nhà máy xử lý chất thải thì các công trình xử lý nước thải là rất quan yếu.

Để bảo đảm rằng các công trình xử lý nước thải này hoạt động hiệu quả, cần phải có một thiết bị. Đó chính là máy bơm nước thải - máy bơm chìm. Vậy loại máy bơm nào có thể bơm được nước thải? Có bao lăm loại máy bơm nước thải? Máy bơm nước thải nào tốt nhất? Và mua máy bơm nước thải ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Máy bơm nước thải là dòng máy bơm đặc biệt có thể bơm ra các loại nước thải sạch, nước thải có lẫn tạp chất rắn, bùn cặn, nước thải và axit ăn mòn yếu,… Đây là những ưu điểm dễ thấy mà hiếm có dòng máy bơm nào hợp.

hiện thời máy bơm nước thải được chia làm 2 loại là máy bơm nước thải đặt cạn và máy bơm chìm nước thải. Trong đó, phổ biến nhất là máy bơm chìm nước thải.

Thuanhiepthanh >>> https://thuanhiepthanh.vn/chi-tiet-t...-trinh-48.html

Máy bơm công nghiệp

Vị trí đặt bơm nước thải nông hơn là đường bơm trục ngang. Thoạt nhìn, nó y chang những chiếc máy bơm nước thông thường khác. Tuy nhiên, dòng bơm này có thiết kế cánh bơm hở. Nó giúp máy bơm có thể bơm được nước thải có lẫn tạp chất.

Máy bơm chìm nước thải vận dụng thiết kế thẳng đứng và hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Máy bơm cũng có một bánh công tác mở. Nó thậm chí còn đi kèm với một máy khuấy hoặc máy cắt rác để tăng hiệu quả.

Dòng bơm này không chỉ bơm được nước thải, tạp chất mà còn có thể phối hợp với bộ ghép nối tự động. Sự kết hợp này giúp tăng sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải có tùy chọn tự động, máy bơm có phao nổi. Do đó, máy bơm chìm nước thải gắn phao sẽ tự động chạy khi nước đầy (phao) và tự động ngắt khi cạn nước (phao được gấp sát vào thân bơm).

Các mác máy bơm phổ thông cho các nhà máy xử lý nước thải

bây giờ, tại Việt Nam có hàng chục hãng cung cấp sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Bao gồm: Pentax (Italy) Ebara (Japan), Wilo (Germany), Kaiquan (China), APP (Taiwan), HCP (Taiwan), Tsurumi (Japan), NTP (Taiwan), Mastra (China) ...

Đây là những thương hiệu máy bơm nổi tiếng thế giới và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Sản phẩm của các nhà sinh sản máy bơm này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng như ban bố trên catalog và bao bì.

Tuy nhiên, sự đa dạng của các hãng sinh sản cũng khiến khách hàng Việt “đau đầu”. Vì nhiều khách hàng không biết nên chọn loại máy bơm nào tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Tôi có thể bán máy bơm cho nhà máy xử lý nước thải ở đâu?

Hãy can dự với Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy bơm chìm nước thải. hàng ngũ kỹ thuật bán hàng của công ty sẽ sẵn lòng tham vấn và tương trợ bạn lựa chọn loại máy bơm ăn nhập.

Không chỉ vậy, Thuận Hiệp Thành còn là nhà phân phối máy bơm chìm nước thải cho nhiều hãng máy bơm trên thế giới. Chính vì thế Thuận Hiệp Thành luôn tự tin về chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành, hậu mãi của máy bơm chìm nước thải.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm chìm nước thải, hãy liên tưởng với Thuận Hiệp Thành ngay bữa nay.

Thuanhiepthanh >>> Máy bơm Maro

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM