Dự án Elite Life Cần Giuộc, Long An được tư vấn thi công theo phong cách những mảng xanh trải dài xen lẫn 20 tiện ích nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, thư giãn, mua sắm…, trở nên một chốn ổn định chỗ ở tuyệt vời nơi cửa ngõ phía nam TP.HCM.
Tìm về với thiên nhiên giữa cuộc sống hiện đại đô thị bận rộn
Trong tâm thức của người Việt, nhà không chỉ đơn giản là nơi để ở mà còn là nơi những giá trị gia đình được vun đắp, là một điểm tựa vững chắc cho mỗi con người đi lại một mai sau thịnh vượng.Dự án khu đô thị Elite Life Cần Giuộc có quy mô 310 căn nhà phố và biệt thự, dành hơn 6.000 m2 cho khu công viên vui chơi với rất nhiều hạng mục gồm: công viên 4 mùa, hồ bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực thả diều, những con phố tản bộ len lỏi dưới những tán cây xanh… để cư dân mai sau rất có khả năng tận hưởng cảm giác mở cửa là đã chạm tay đến thiên nhiên trong lành.
Trong đó, công viên 4 mùa là điểm nhấn độc đáo của “ốc đảo xanh” này khi mỗi khu vực xuân - hạ - thu - đông trồng một số loại cây đại diện cho nét đặc trưng của từng mùa. Mùa xuân thì có mai, lim xẹt; khu mùa hạ thì có phượng, me tây; khu mùa thu thì có cây lá phong, cây chò, khu mùa đông thì có thông, tùng… Đặc biệt, dự án vẫn sẽ giữ lại được trọn vẹn một số loại cây đặc trưng vùng sông nước tại địa phương, tận hưởng vượng khí từ rạch Đất Thánh ôm trọn một mặt của dự án.
Không gian nâng niu giá trị gia đình
Yếu tố xanh hóa vốn dĩ được chú tâm phát triển hàng đầu tại nhiều dự án, nhưng ở Dự án Elite Life Cần Giuộc còn được gửi gắm thêm nhiều tâm tư vun đắp, chăm chút cho gia đình. Chủ đầu tư đã dành một trong mỗi phần diện tích lớn cho khu vực vườn ươm. Hoạt động tại vườn ươm không chỉ giúp ông bà, bố mẹ dạy con trẻ yêu thiên nhiên, trân trọng thành quả đó lao động mà còn tạo thêm nhiều thời gian quây quần, gắn kết giữa các thế hệ.Kiến trúc tư vấn thi công của dự án Elite Life Cần Giuộc được nghiên cứu kỹ về màu sắc, hình khối và vật liệu, gây ra điểm nhấn rõ ràng và liền mạch. Các khoảng lùi của căn nhà mang lại nhiều không gian mở giúp các phòng ngủ thông gió, đón ánh sáng tự nhiên một mẹo nhỏ thoáng đãng nhưng không mất đi tính tiện nghi vốn có. Những căn nhà phố thương mại tại dự án Elite Life Cần Giuộc có tổng diện tích phong phú từ 80 - 200 m2, được quy hoạch xây dựng theo quy cách 1 trệt 2 lầu. Vào đến bên trong, lối tư vấn thi công tối ưu công năng trên từng diện tích sàn, rất có khả năng phân chia căn nhà thành nhiều không gian đảm bảo rộng thoải mái để sum họp vẫn đủ tách biệt để có sự riêng tư thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của từng thế hệ.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi mặt tiền đường ĐT 826E, dự án Elite Life Cần Giuộc rất có khả năng đi lại nhiều khu thương mại sầm suất, trở nên dự án rất có khả năng sinh lời bền vững tại khu vực Cần Giuộc, Long An. Quy mô 6 làn xe của rất nhiều tuyến đường này còn được CĐT góp phần “rót vốn” đầu tư, tạo tiền đề cho sự phát triển của cả khu vực. Đây chính là một vị trí đáp ứng một mẹo nhỏ đầy đủ kỳ vọng về chốn ổn định chỗ ở với cùng một cộng đồng cư dân đồng điệu về cả cách sống lẫn cách tận hưởng các tiện ích.
Chi tiết tại : https://seaproperty.vn/nha-pho-biet-thu