Khu đô thị Mạnh Đức Victory
Dự án Khu đô thị Mạnh Đức Victory có diện tích 13,48 ha; quy mô gồm 254 căn biệt thự, liền kề, nhà phố. Nhà phố thương mại shophouse, dự án Mạnh Đức Victory có số lượng 112 căn, diện tích đất 110 m2 – 283 m2, mặt tiền đất khu đất 5,5 m – 9,0 m.
TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ MẠNH ĐỨC VICTORY

Dự án Mạnh Đức Victory mang đến cho cư dân môi trường sống xanh với nhiều tiện ích dành cho mọi lứa tuổi như: công viên, vườn hoa, hồ điều hòa, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu nhà phố mua sắm sầm uất và rất nhiều các tiện ích khác tại dự án. Ngoài ra cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hiện hữu như: chợ, siêu thị, rạp phim, trường học, nhà thuốc, bệnh viện, ngân hàng, khu thể thao…

Tiện ích ngoại khu dự án Khu đô thị Mạnh Đức Victory: Cách siêu thị Dabaco Từ Sơn khoảng 95 m, cách khu công nghiệp Vsip 3 km.Tại khu đô thị Mạnh Đức Residence Park Từ Sơn các thảm xanh cảnh quan liên kết thành chuỗi không gian thoáng mát. Cùng các căn biệt thự hòa mình với thiên nhiên đã tạo nên một quần thể dự án sinh thái bậc nhất. Tất cả các căn biệt thự đều được quy hoạch với khoảng lùi hợp lý trên mỗi cung đường để gia tăng khoảng không, tạo ra các con phố thoáng rộng và rợp bóng cây xanh cho khu đô thị.

Dự án có tổng diện tích 13,48 hecta với 254 căn bao gồm các loại hình sản phẩm là biệt thự, liền kề và nhà phố shophouse.

Mạnh Đức Victory ghi điểm với khách hàng nhờ quy hoạch bài bản và đồng nhất. Các sản phẩm đều được xây dựng 4 tầng theo phong cách châu Âu hiện đại, tạo nên một quần thể đô thị sang trọng và hoàn mỹ. Đặc biệt, các mảng xanh cảnh quan được bố trí xen kẽ, hài hoà, kiến tạo một không gian sinh thái bậc nhất, mang lại bầu không khí trong lành, xanh mát cho cư dân.