Vì sao trò chơi "nấu ăn khỏa thân" được nhiều cặp đôi áp dụng

Chồng tôi và tôi thích nấu ăn khỏa thân vì nó thiết lập một nhạc điệu lãng mạn theo cách khá gợi cảm. Bây giờ tôi muốn đưa ra lời cảnh báo cho tuốt tuột các cặp vợ chồng ngoài kia, vui lòng không nấu thức ăn nhiều dầu mỡ như thịt lợn muối trần.

Việc khỏa thân nấu ăn được cho là gợi cảm, và bị bỏng có nhẽ là một trong những điều ít gợi cảm nhất có thể xảy ra, đặc biệt nếu nó ở bộ phận sinh dục của bạn.
Một giải pháp ráo trọi cho điều đó là có tạp dề cho hai bạn. Những gì chúng tôi yêu thích về tạp dề là chúng thường được che ở mặt trước, nhưng hoàn toàn mở ở mặt sau. Điều này cho phép Don thẩm tra mông của tôi khi tôi chuẩn bị thức ăn và ngược lại. Nó làm tăng thêm chừng độ lãng mạn cho một buổi hò hẹn ăn tối.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho thời kì đun nấu để ra ngoài cửa sổ, vì bạn chắc chắn sẽ bị phân tâm bởi đối tác của bạn trong bít tất những điều này. Đặt nhiều báo thức để bạn không bị cháy thức ăn. Bạn không thể nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn.

Tham khảo thêm mục liên quan
Bữa tiệc khỏa thân xa hoa, siêu đắt đỏ
Nhật Bản - xứ sở Mặt trời mọc vốn có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú, trong đó sushi - món ăn "quốc hồn quốc túy" của quốc gia này đã trở nên lừng danh trên toàn thế giới. Trong đó, sushi khỏa thân hay còn được biết đến với cái tên Nyotaimori (lady body sushi) có sức hút mạnh mẽ đối với giới thượng lưu trên toàn thế giới.

Theo tiếng Nhật, Nyotaimori có nghĩa là “Thức ăn được biểu đạt trên thân một người phụ nữ”. Các nghệ nhân sẽ bày những miếng sushi trên khắp thân mình của các geisha. Nyotaimori dưới con mắt của bồ truyền thống, là sự trình bày của sự phục vụ đã đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật.

Nyotaimori rất kén người thưởng thức, và được coi là món ăn của tầng lớp thượng lưu bởi hoài cho một bữa ăn sushi như thế này có giá từ 75 - 370 đô la Mỹ (khoảng 1.500.000 - 8.300.000 VNĐ).

Tại Nhật Bản, rất nhiều lái buôn ưa thích tổ chức yến tiệc với sự tham dự của người mẫu nude. Khi đó, các cô gái nằm ngửa trên bàn tiệc để tạo thành mâm cỗ xa xỉ, kích thích sự phấn khích của người dự tiệc và toát lên sự giàu có của thương lái.

>>> Xem thêm : dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam