Theo các bác sĩ, căn do gây rối loạn cương dương tạm bợ hình thành bởi 2 nguyên tố:
Tâm lý
Rối loạn nội tiết tố (testosterone)
nguyên nhân hình thành nên những nhân tố là do bít tất tay đầu óc trong công việc, gia đình,… sự găng tay gây ức chế sự lưu thông trong máu khiến cho lượng máu chẳng thể truyền dẫn đến bộ phận sinh dục.

Bên cạnh đó là người đàn ông đa phần có nhiều lề thói xấu trong lối sống, sinh hoạt không lành mạnh, dùng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,…

Rối loạn cương dương trợ thời có tức là nam giới không bị mất khả năng quan hệ vĩnh viễn. Bệnh lý này khiến cho nhiều đấng mày râu cảm thấy lo lắng và cảm thấy e dè với người bạn tình. Vậy đàn ông gặp tình trạng này có cần chữa không? Là một trong những mối quan hoài lớn nhất của phái mạnh, bởi vấn đề này gây phiền phức và ảnh hưởng đến tâm lý của họ khá nhiều. Để giải đáp cho câu hỏi trên, các chuyên gia cho rằng: Rối loạn cương dương trợ thời là “cậu bé” mỗi khi lâm trận chỉ có thể “lên” trong giây phút rồi lại xìu đi hẳn, dù có kích thích nhiều biện pháp vẫn chẳng thể tăng ham muốn ở người đàn ông khiến cho mọi cuộc yêu bị gián đoạn và tạo nên nỗi âu lo.

Các cách điều trị bệnh rối loạn cương dương trợ thời
Các giới chuyên gia cho rằng, để chữa chứng rối loạn cương dương nhất thời thì cần phải thay đổi lối sống sinh hoạt bằng những phương pháp hữu hiệu sau đây:

Nhờ thuốc bổ trợ
tem vinix bán ở đâu
tem vinix bán ở đâu hà nội
tem vinix tphcm

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều thuốc bổ viện trợ chữa rối loạn cương dương. Trong đó có nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên lành tính giúp hỗ trợ đắc lực và cải thiện chức năng sinh lý. Tuy nhiên các quý ông không nên tùy tiện dùng nếu không duyệt quan điểm của các thầy thuốc. Và tránh lạm dụng thuốc để thân thể có những phản ứng không mong muốn.

Thư giãn
Khi mắc chứng rối loạn cương dương trợ thời, các quý ông chớ vội lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến dạng cơ thể. Hãy nhớ rằng đây chỉ là chứng bệnh “nhất thời” chứ không phải “vĩnh viễn”, thay vì căng não suy nghĩ thì có thể thư giãn thân thể bằng những cách như sau:

Giảm tải công việc, không nên cãi quá nhiều việc như vậy sẽ khiến cho cơ thể bị stress
Lên youtube nghe những bản nhạc không lời, giúp tụ tập trí não, giảm sự lo lắng
Tự tạo cho mình những chuyến du lịch và hoạt động ngoài trời vui vẻ cùng những người thân yêu
Tản bộ 10 – 15 phút mỗi ngày, hít thở thật sâu và mát xa cả thảy thân thể giúp thân cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.
chia sẻ với bạn đời
Thay vì để trong lòng, hãy cứ dạn dĩ thẳng thắn san sẻ với người bạn trăm năm để có thể giải tỏa và trút được gánh nặng để mãi trong lòng. Khi bạn biết chia sẻ đồng tức thị bạn đang đón nhận những điều tích cực cho bản thân. Người bạn trăm năm đấy chắc rằng sẽ luôn thấu hiểu cho bạn.

>>> Xem thêm : tem vinix giá bao nhiêu :https://dochoiphongthe.com/tem-ngam-vinix