Máy tình dục Lovense là mẫu máy rung trước nhất đã nhận được sự yêu thích đáng kinh ngạc của đông đảo người mua. Do đó, nhà sinh sản đã quyết định cập nhật các sản phẩm. Máy làm tình mini cực kỳ ham thích dễ dùng và quản lý. Thiết bị này xuất hiện tương đối gần đây, nhưng trong suốt thời kì này, nó đã làm hài lòng nhiều người trong giới tính công bằng và không chỉ. sản xuất: Hàn Quốc. Có rất nhiều sự phát triển của Trung Quốc mà chẳng thể so sánh về thiết kế và hiệu suất. Đây là phiên bản độc nhất của thiết bị cho phép bạn có được trải nghiệm khó quên khi sử dụng một món đồ chơi nhỏ.

Sản phẩm là gì?
Khi tạo ra thiết bị, silicone chất lượng cao đã được dùng ở bên ngoài và cấu trúc kim loại ở bên trong. Hệ thống chính hoạt động theo lược đồ lắp đặt bên trong. Không có gì ác hại cho sức khỏe trong chế phẩm, cho nên bạn có thể dùng nó bất cứ lúc nào. Lớp phủ silicone chất lượng cao có kết cấu tinh tế.

Làm thế nào để lấy hàng?
Dùng cả đường âm đạo và đường lỗ đít. Nhưng trên hết, nó được khuyến khích dùng nó cho các trò chơi qua đường lỗ đít. sử dụng thiết bị cho phép bạn có được một cảm giác tót vời khi chạm vào các bức tường của âm đạo. Để dùng trong gói, có các tùy chọn khác kết nối các thành phần thiết bị. Chạy bằng pin sạc.

Sản phẩm hoạt động như thế nào Lovense Sex Machine?
Máy rung phải được xử lý bằng chất bôi trơn, và nhẹ nhõm đưa vào âm đạo. Công việc được thực hành bằng cách nhấn vào bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển thiết bị bằng cách cài đặt chương trình phù hợp trước trên điện thoại sáng ý của mình. Để sử dụng một thiết bị mini cho phép bạn đạt cực khoái đáng ngạc nhiên, chỉ cần dùng hướng dẫn đi kèm với gói sản phẩm. Nếu bạn có ý định dùng thiết bị lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ cẩn thận các điều kiện.

hướng dẫn dùng
Bạn chỉ nên sử dụng nó nếu bạn muốn có thêm cảm giác khi chạm vào thân. Theo các chỉ dẫn mới nhất, trong khoảng 70% trường hợp, nữ giới cảm thấy cực khoái mạnh mẽ. Vấn đề độc nhất can hệ đến các mối quan hệ thân tình với nam hoặc nữ sẽ được giải quyết. dùng máy rung, bạn sẽ đánh giá được chất lượng quan hệ của mình, từ đó có tác dụng rất tích cực đối với tình trạng chung. Nếu bạn muốn thư giãn và có một tẹo khoái cảm với cực khoái trọn vẹn, thì thiết bị sẽ dẫn bạn đến điều này và mang lại cho bạn một tâm cảnh dễ chịu cho cả ngày.

Chống chỉ định
Không có chống chỉ định đặc biệt, như nhà sản xuất thông báo. Không có thành phần hiểm nguy đặc biệt nào trong nội dung của thiết bị, nhưng các nguyên tố rung động bổ sung được cung cấp, do vậy nếu bạn mắc bất kỳ bệnh nào can hệ đến thương tổn thần kinh, hãy chối từ dùng. Không khuyến khích sử dụng cho bệnh nhân suy tim.
Nhận xét của bác sĩ
Gần đây, bệnh nhân của tôi đặc biệt phàn nàn về những mối quan hệ nhàm chán. Họ luôn nói với tôi rằng một trăm mối quan hệ đơn giản không còn thúc nữa, vì vậy họ muốn một cái gì đó mới. Trong trường hợp này, tôi yêu cầu bệnh nhân dùng Máy dục tình Lovense. Ngày hôm sau, anh ấy bằng lòng và thậm chí còn cảm ơn tôi nữa.

Phản hồi khách hàng
Trước đây chưa bao giờ cảm thấy có cảm giác dị kì như vậy. Lần đầu tiên tôi sang trọng một cơn cực khoái thực sự. Tôi khuyên mọi người nên sử dụng máy làm tình Lovense Sex Machine. Đó là điều thúc duy nhất mà tôi từng dùng. Nguồn có thể được điều chỉnh. Hãy thử nó, bạn sẽ không thể chia tay với một món đồ chơi như vậy!

Đáng kinh ngạc! Gần đây, khi bạn bè giới thiệu tôi sử dụng Máy tình dục Lovense, tôi tự hỏi tại sao. Họ nói với tôi rằng tôi sẽ không hối hận khi sử dụng nó. Lúc đầu, tôi không biết nó là gì. Nhưng khi tôi nhận được gói hàng, tôi đã rất sửng sốt. Nhưng đừng hoang món quà. Tôi đã có một trải nghiệm khó quên, tôi vừa bật nó lên, tôi thậm chí còn không xem hướng dẫn, trong đó, theo đó, không có gì bằng ngôn ngữ của chúng tôi. Bằng tiếng Anh hỏng, bạn vẫn có thể hiểu được điều gì đó. dù rằng có những hình ảnh rõ ràng giảng giải nơi bấm vào.

Tôi muốn khuyên các bạn nam dùng Máy dục tình Lovense trong khi quan hệ dục tình. Điều tiện dụng này khiến một người nữ giới quay theo mọi hướng. Cô ấy phát triển mạnh về nó và thích nó. Tôi đã thử nó trên của tôi. Tất nhiên, tôi sợ rằng sau đó cô ấy sẽ chối từ tôi, nhưng điều này chỉ làm tăng ham muốn của cô ấy. thành ra, cô ấy đã biến thành một con chồn nhỏ đích thực, người mà tôi luôn yêu quý. Chút nữa định mua thứ khác, vững chắc rằng mình sẽ thích. Hãy thể nghiệm và đừng sợ!

>> Xem thêm : Mua mày làm tình tự động ở đâu : https://bcs24.com/may-lam-tinh-lovense-sex-machine

Chủ đề cùng chuyên mục: