Nguyên nguyên liệu để thực hành vòng tay handmade bằng dây mà bạn cần chuẩn bị gồm: kéo, hạt đục lỗ, chỉ màu và dây da, dây cao su,... Chỉ với những nguyên liệu đơn giản này, bạn đã có thể sẵn sàng tạo ra một chiếc vòng tay cực sáng tạo.

Bạn có thể tìm mua những nguyên liệu này tại các tiệm bán nguyên liệu may, nguyên liệu hanmade,... Khi có sẵn vật dụng để làm thì chỉ với quy trình 3 bước đơn giản là bạn đã có một chiếc vòng handmade cực xinh và dễ thương rồi.

Quy trình làm vòng đeo dương vật râu rồng chỉ với cách cơ bản để thực hiện một cách đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể làm tại nhà dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây với những vật liệu đã chuẩn bị.
Bước 1: lấy một đoạn dây dài khoảng 30-50cm rồi gấp đôi lại để điều chỉnh kích tấc sao cho vừa với cổ tay của mỗi người khác nhau. Tiếp theo bạn dùng 2 sợi chỉ khác buộc để tạo thành một nút. Hãy thật lưu ý làm sao cho kích thước nút vừa với hạt đã đục lỗ ban đầu.

Bước 2: Sau khi tạo nút, bạn tiếp quấn quanh đầu dây một vài vòng còn đoạn chỉ thừa thì bạn quấn đè lên đoạn dây kia. Tiếp theo, quấn theo hình số 2 và số 8 sau bước cuốn vài vòng. Sau khi đã cuộn dây như trên thì bạn chỉ cần thắt lại theo vòng hình số 8. Để hoàn thiện cách làm vòng tay handmade bằng dây bạn chỉ cần lấy kéo để cắt phần chỉ thừa. Như vậy là bạn đã có một chiếc vòng handmade xinh và là một phụ kiện thời trang rồi.

Hy vọng bài san sớt cách sử dụng râu rồng silicon sẽ bổ ích khi bạn có ý định tìm hiểu về cách làm vòng tay handmade bằng dây. Cách làm này khá đơn giản và không phức tạp như bạn nghĩ đâu. Chúc bạn tạo được chiếc vòng chấp thuận và xinh xẻo nhất theo phong cách riêng của mình.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận và không có thời gian để thực hiện chiếc vòng tay hanmade, bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa đến với đồ da Lody và tậu ngay một chiếc vòng tay hanmade tinh tế. Vòng tay tại Lody luôn là những sản phẩm đạt chất lượng, khéo léo# trong từng chi tiết bởi được thực hiện bởi những thợ thủ công khéo léo nhất.

Vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn kết hợp hạt dâu
nguyên liệu:
1 đoạn dây làm vòng đeo râu rồng (dây dù) màu đỏ, sợi dây len đỏ, chỉ đỏ dài khoảng 40cm
2 hạt thanh mai
1 Kéo, 1 bật lửa
Bước 1:
- trước tiên, các bạn cắt một sợi dây vòng với độ dài gấp 2 lần so với vòng cổ tay của bạn.
- Gập đôi sợi dây dù lại rồi dùng chỉ đỏ quấn kín liên tục từ đầu này sang đầu kia, mỗi đầu chừa lại một tí.
Bước 2:
- Sau khi quấn xong, các bạn thắt nút chặt lại, cắt bớt đoạn dây thừa rồi dùng bật lửa hơ chảy để dây dính chặt hơn.
Bước 3:
- Tiếp đến, chúng mình xỏ 2 hạt vòng vào đầu dây có 2 sợi thừa ra. Các bạn cũng thắt nút rồi dùng bật lửa hơ để hạt vòng không bị tuột.
Thế là xong luôn một chiếc vòng tay may mắn rồi đó! Khi đeo vòng, các bạn móc một hạt dâu vào đầu dây bên kia là chiếc vòng sẽ không bị tuột đâu.
Nhưng với dịp Noel này Đá quý phong thủy Mixi đang triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn sẽ tặng vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn phối hợp hạt thanh mai. Chương trình khuyến mãi ứng dụng với tuốt tuột các sản phẩm khi mua tại Mixi ( tính cả các sản phẩm mua online và mua tại cửa hàng).

Chủ đề cùng chuyên mục: