Hôm nay mình xin gữi đến các bạn Hack Avatar 250 mới lên sóng sáng nay, việc cập nhật phiên bản mới gây thích thú cho mọi người bởi Sự Kiện Hack Avatar 250 Tháng 6 vừa ra mắt cách đây không lâu. Hãy cùng mình xem qua như thế nào nhé !
+ Về hình thức : phiên bản mới cập nhật hình ảnh tươi sáng với đồ hoạ 2D sắc nét , việc mod full đã giảm dung lượng đáng kể giúp máy ram yếu như s40,s60 chơi muọt hơn.
+ Về chức năng : Hack Avatar 250 đã thành công trong việc sữa chữa và fix lỗi, đặc biệt là fix lỗi uds từ những phiên bản củ. Qua đá giúp các bạn chơi game hiệu quả hơn.
Thời gian tham gia sự kiện: Từ 10h ngày thứ hai 15/6 đến 10h ngày 3/7/2015
Trong thời kì lịch thời sự kiện , phi duy tiểu thương trái cây hiện ra , mà trong suốt avatar chúng ta đương hiện ra thêm những con quái vật bánh kẹp uý cụ , đi chung quanh avatar để truy tìm các tiểu thương trái cây. Bản vụ của các bạn là xoá sổ các con quái vật bánh kẹp nè

nhau diệt quái vật nè các bạn chích tiêu chọn tấn công , mỗi lần đánh các bạn có 5 điểm tấn công và sẽ mất 5 điểm sức khỏe. Duy độc nhất nhân số mẹo để các bạn tấn công hiệu quả hơn như sau:
– Mang trong suốt rương HUY HIỆU KẸO NGỌT có xuể hồi bật bái hạp sẽ giúp bạn tăng 5 điểm tấn công
– Mặc full set Ninja sẽ tăng 10 điểm tấn công
Khi xoá sổ xuể quái vật bánh kẹp , người tấn công cuối cùng sẽ nhìn bộc trực một QUYỀN SÁCH ma quỉ + 10 điểm miên hoa đường tích lũy , ngoại giả 10 bái hạp miên hoa đường sẽ
rơi ra trên nam tặng tất cả mọi người có xác xuất mau
quyển sách ma quỉ , các bạn cần có xuể chìa khóa ma thuật thừa mông từ việc bật bái hạp miên hoa đường. Khi bật quyển sách ma thuật , các bạn sẽ kiên cố thừa mông một trong suốt các thù lao sau đây:
Đỗ Huy Võ Hoàng lục biểu Tảo Dương Văn
– Pet thảo môi nghịch ngợm ( có hsd )
– Pet dưa chuột tò mò ( có hsd )
– Pet miên hoa đường phăng phăng ( có hsd )
– Cánh hồ điệp đêm( có hsd )
– thanh diên dực chuồn( có hsd )

Nguồn :http://topgame321.net/game-avatar/ta...-moi-nhat.html