Không thể chối bỏ việc các tựa game bom tấn với đồ họa thuộc hàng siêu phẩm có sức hút mãnh liệt ra sao đối với người chơi. Chúng phả sức nóng bằng những chiến dịch quảng bá mạnh mẽ, những thông tin giật gân và trường đoạn trailer ngây ngất bất kỳ ai. Nhưng tầm vóc quy mô không phải lúc nào cũng đi đôi với chất lượng. Chẳng thế mà cộng đồng vẫn chứng kiến biết bao cái tên nhỏ bé nhưng vẫn đủ sức tung hoành thế giới ảo, giành về tay vô số thành công..
Fatal Fight là một tựa game như thế, một sản phẩm Platform 2D sở hữu lối chơi đơn giản, nhưng sẵn sàng khiến bạn gắn chặt với chiếc Smartphone không dứt. Fatal Fight đặt người chơi vào mảnh đất phương Đông xa xôi, nơi vương quốc Fang từng một thời hưng thịnh với hệ thống Tai game mien phi võ đường phát triển hùng cường. Nhưng sớm thôi khi sự thanh bình bị xóa sổ bởi giao tranh bè phái, khiến tổ sư của dòng họ Bạch Liên Hoa phải hy sinh tính mạng để bảo vệ quê hương... giúp mang về hằng trăm năm an cư cho con người xứ Fang.
Mang một mở đầu hấp dẫn, Fatal Fight xuyên suốt chiều dài sau đó chỉ có hai từ: hành động và chiến đấu. Với hình ảnh 2D trên màn hình ngang truyền thống, tất thảy những gì chúng ta cần quan tâm là kẻ địch bủa vây hai bên tả hữu trái phải. Trong đó, game sẽ cung cấp cho bạn một bán kính ra đòn nhất định, và chỉ khi kẻ địch nằm trong bán kính đó đòn đánh mới thực sự phát huy sát lực. Ngược lại, không may quá tay, người chơi sẽ chứng kiến võ sư Kai bị đả thương.. thêm một bước tiến gần với.. "Game over".

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com