Game đánh chắn là một thể loại game danh bai bigkool dân gian truyền thống được ưa chuộng và chơi trong dịp lễ tết, đặc biệt trong Tết nguyên đán. Về bản chất, Chắn là một thể loại biến tấu của bài Tổ tôm với cách đánh đơn giản hơn. Chắn khá giống với tá lả khi 2 thể loại bài này đều cầu ở người chơi khả năng tư duy logic, quan sát tinh tế để có thể dành chiến thắng.

Tuy nhiên, giống với mọi game đánh bài khác thì chắn cũng có tính chất đỏ đen, may mắn cần phải có nếu muốn giành chiến thắng. Trong quá trình chơi game, người đánh chắn cũng có riêng cho mình những câu thần chú nhằm mục đích đem lại vận may cho mình. Tuy nhiên các câu thần chú mà các game thủ hay sử dụng không phải là câu thần chú theo dạng thông thường mà thực chất nó chỉ là những câu cổ vũ bình thường và chẳng bao giờ có tác dụng và thậm chí người chơi vẫn bị thua nặng nề ngay cả khi sử dụng chúng.

Tuy nhiên, cũng tồn tại những câu thần chú có tác dụng mạnh nhưng nó phải xuất phát từ chính kỹ năng, kinh nghiệm đánh chắn online và khả năng phân tích, phán đoán bài đối phương. Và những câu này thực sự đem lại tác dụng thậm chí nó còn giúp người chơi xoay chuyển được tình huống, khiến đổi thủ không kịp trở tay. Cùng xem những câu thần chú đó là gì dưới đây nhé:
Chơi đánh chắn không hề dễ dàng nhưng cũng không quá khó nếu người chơi có thể nắm chắc luật chơi và tự tin vào khả năng của chính bản thân mình. Bản lĩnh con người không phải lúc nào cũng bộc lộ và nếu thời cơ đến thì phải tin tưởng và nắm lấy nó để chứng minh cho mọi người thấy mình đã giành chiến thắng như thế nào? Tự tin ở đây không mang ý nghĩa là tự kiêu, dó đó game thủ phải biết không chế các suy nghĩ của mình và nhất định sẽ giành chiến thắng.

Dù đối phương có phải là cao thủ hay không thì không quan trọng vấn đề là phải tự tin và đặt mục tiêu cần đạt được trong trận đấu. Sau khi xác định xong mục tiêu cụ thể thì nhanh chóng đưa ra các chiến lược cụ thể mà nhanh chóng có thể đạt được mục tiêu đó. Trong quá trình trận đấu diễn ra phải tập trung hết mức có thể vào mục tiêu và luôn suy nghĩ rằng mình là người chiến thắng. Qua mỗi một trấn đấu game đánh chắn, người chơi có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình và nếu không tập trung thì sẽ bị thua mà chưa học hỏi được gì từ đối thủ.

Đây là 2 câu thần chú được nhiều người sử dụng nhất trong các trận đấu game đánh chắn online. Mọi người hãy chú ý và tự tin với chiến thuật để giành chiến thắng về phần mình. Những câu thần chú chỉ mang tính chất động viên tinh thần người chơi, còn để giành chiến thắng thì bạn cần có những tính toán chính xác, cẩn thận, quan sát tinh tế trong từng nước bài.