Chưa bao giờ, cuộc cạnh tranh trên thị trường nhắn tin di động tại Việt Nam trở nên khốc liệt đến thế, đặc biệt là từ khi ứng dụng Zalo chính thức chào sân trên thị trường.

[/CENTER]
Tải Zalo về điện thoại Nokia[/CENTER]Tai zalo cho nokia Với các nhà phát triển, ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp họ có được lượng người dùng “chất lượng” nhất bởi đặc tính cá nhân của điện thoại di động, trong khi đó, người dùng có được một lựa chọn giúp họ thoải mái “tám” với bạn bè, người thân với chi phí rẻ (chỉ tốn 3G, Wi-Fi, không phải trả cước tin nhắn).


Tải Zalo về điện thoại Nokia mới nhất
Nếu đã từng sử dụng những ứng dụng nhắn tin Việt như Zalo, Wala hay Ola, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, tin nhắn, thậm chí tin nhắn thoại có độ dài đến 5 phút (trong trường hợp của Zalo) đều được gửi đi khá nhanh, thậm chí không có độ lag. Với băng thông tốt, đường truyền nhanh, sever đặt tại Việt Nam và thiết kế sản phẩm đặc biệt phù hợp với hạ tầng mạng trong nước, những nội dung bên trong bao giờ cũng được truyền đi nhanh hơn so với việc phải “chạy” qua nước ngoài, trước khi quay trở lại Việt Nam.


Như vậy, tốc độ cũng là một điểm mạnh của các ứng dụng Việt. Đối với những người thích buôn chuyện, việc phải đợi 1 vài phút cho một tin nhắn đôi khi trở thành một thảm họa. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất vẫn nằm ở bản thân các ứng dụng.

[/CENTER]
Tải Zalo về điện thoại Nokia mới nhất[/CENTER]Thậm chí, Zalo còn được tích hợp một phiên bản Việt của ứng dụng Draw Something (vẽ) được chuyên trang công nghệ Techinasia đánh giá rất cao. Các tính năng như gửi tin nhắn thoại, ảnh, các đoạn video ngắn, tìm kiếm bạn bè quanh đây dựa trên định vị GPS đều đã được tích hợp đầy đủ.


Trong khi các ứng dụng nhắn tin miễn phí nước ngoài chỉ chạy tốt trên smartphone thì các sản phẩm trong nước có thể hoạt động tốt cả trên những điện thoại phổ thông của Nokia.Trong số các ứng dụng Việt, Zalo chạy tốt trên nhiều dạng máy nhất, đặc biệt đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí duy nhất tại Việt Nam hiện nay được Nokia tích hợp trên dòng điện thoại cầm tay và cảm ứng phổ thông như Nokia.


Tải Zalo về điện thoại Nokia miễn phí
Nếu bạn yêu thích ứng dụng này thì ngoài các máy của Nokia, bạn vẫn có thể dùng Zalo trên các thiết bị có hỗ trợ ứng dụng Java, Samsung java và Android.


Bằng những thao tác đơn giản là tai zalo ve dien thoai và cài đặt ứng dụng này ngay trên website về máy là bạn đã có cơ hội sở hữu sản phẩm siêu hot cho dế yêu của mình rồi đó.


Từ khóa tìm kiếmTai zalo ve dien thoai
Tai zalo ve dien thoai nokia
Tai zalo ve dien thoai htc
Tai zalo ve dien thoai samsung
Tai zalo ve dien thoai iphone
Tai zalo ve dien thoai lg
Tai zalo ve dien thoai lg gs290
Tai zalo ve dien thoai java
Tai zalo ve dien thoai e71
Tai zalo ve dien thoai c3