HẢ HÊ VỚI CHÙM QUÀ KHỦNG TIỀN TƯƠI VCOIN THẬT LÊN LÀ LÊN LUÔN

Một tuần bùng nổ với hàng ngàn sự kiện QUÀ THẬT TIỀN TƯƠI LÊN LÀ LÊN LUÔN.
Thân chào các game thủ,

Những tháng ngày mùa hè nắng nóng cao điểm thật không còn gì sung sướng hơn khi được thả mình trong điều hòa mát lạnh với hàng ngàn giải thưởng giá trị cứ liên tục liên tục “chạy” vào hòm đồ phải không các game thủ?
Quả thực,
CỨ MƯA LÀ MÁT, CỨ VÀO GAME LÀ SẼ CÓ QUÀ


Từ siêu sự kiện sinh nhật đánh dấu kỉ niệm 9 năm bá chiếm thiên hà Việt Nam của ông anh cả Phi Đội hack vcoin đến siêu siêu Update của đại ca Vua Bóng Rổ và đặc biệt không, không thể nào không tham gia ngay sự kiện ‘‘Đua Top Phú Tài, Nhận Ngay Vàng Thật’’ của các mưu sĩ Linh Vương 2.

Tất cả sẽ được cập nhật tại đây, ngay và luôn ! Kéo chuột xuống nhẹ nhàng và tận hưởng để bàng hoàng thôi nào !!

Phi Đội 9 năm –14/06/2015, hơn cả sự trông đợi !

Nếu người ta hay nói tiệc sinh nhật như một dịp ‘‘Đến hẹn lại lên’’ thì Sinh Nhật 9 Tuổi của Phi Đội lần này không chỉ dừng lại ở đến hẹn lại lên mà nó đã bước sang một trang mới, hoàn toàn mới toanh ! Từ tiệc kỷ niệm hoành tá tràng, Miss Phi Đội, hàng ngàn Vcoin nóng hôi hổi đến Trực tiếp Chung kết Thống Lĩnh Thiên Hà xuyên miền siêu nóng, siêu hấp dẫn !
Chuẩn bị oanh tạc trận địa không trung mà nếu thấy nóng quá, hấp dẫn quá thì nhớ ‘‘đập tan cái nóng, đánh bay mùa hè’’ với Siêu Update ‘‘Thợ Săn Đường Phố’’ đã lên kệ dồn dập kéo dài cả tháng của Vua Bóng Rổ nhé ! Từ đồ mới này, chùm bài hát đậm phong cách này đến ‘‘Là Tân thủ nhận ngay quà Khủng’’ ….

Nếu như trong tuần vừa rồi các anh em đã thấy Linh Vương 2 xuất hiện tràn ngập, ngập tràn khắp các điểm game các anh em vào rồi phải ko ? Thì tuần này, cơn sốt săn lùng Vàng thật của Linh Vương 2 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ! Vàng thật thật 100% không fake tí nào nhé !