Là một trong những trung tâm uy tín và lâu đời nhất của điện tử điện lạnh Bách Khoa, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và bảo hành tivi LCD, LED, PLASMA của tất cả các hãng tivi nổi tiếng như: Panasonic, LG, Samsung, Toshiba…giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp, chính vì thế trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của khách hàng mỗi khi cần bảo hành hoặc sửa tivi lcd tại nhà.

Nếu chiếc tivi nhà quý khách gặp bất cứ hư hỏng hoặc vấn đề gì cần sửa chữa và bảo hành, hãy nhấc máy và gọi tới số hotline của chúng tôi: 0904 031 667. Trong nhiều năm hành nghề, các chuyên gia của chúng tôi đi sửa chữa đã tổng hợp được một số bệnh thường gặp ở tivi mà quý khách cần biết như:

1, TiVi có tiếng nhưng không có hình ảnh.

2, TiVi có hình nhưng không có tiếng.

3, Màn hình hiển thị “Không hỗ trợ HD”

4, Hình ảnh – âm thanh không đạt tiêu chuẩn HD.

5, Hình ảnh – âm thanh không đồng bộ với nhau

6, Màn hình hiển thị thông báo “Chưa cắm thẻ”.

7, Màn hình hiển thị thông báo “Lỗi thẻ – Kiểm tra thẻ”.

8, Màn hình ti vi hiển thị “Không có quyền truy cập” trên 1 số kênh.

9, Hình ảnh bị nhòe, dừng hình, vỡ hình.

Nếu chiếc tivi trong nhà bạn có bất cứ dấu hiệu nào như trên hoặc các dấu hiệu nào khác hãy nhấc máy và gọi tới trung tâm của chúng tôi nhé. Trung tâm sẽ cho người đến kiểm tra sửa chữa và bảo hành chiếc tivi giúp bạn.

Ngoài ra để không ngừng phục vụ quý khách tốt hơn nữa trong thời gian tới, trung tâm bảo hành thuộc điện tử điện lạnh Bách Khoa chúng tôi cũng mở thêm một số trung tâm uy tín chuyên nghiệp khác dành cho quý khách mà quý khách có thể tham khảo:

[url=http://suachuadienlanhtaihanoi.com/bao-hanh-dieu-hoa-electrolux/][color=#1155cc][u]Trung tâm bảo hành điều hoà Electrolux tại Hà Nội


Hãy gọi cho chúng tôi mỗi khi quý khách cần sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần chỉ cần quý khách yêu cầu là chúng tôi có mặt.