Phát hành bởi Techland và Shortbreak Studios, Guncat là một tựa game shooting có gameplay và cách thức chơi khá đơn giản. Trong Guncat, người chơi sẽ vào vai một chú mèo cáu kỉnh cùng tên. Thực chất chú ta vốn là một con mèo lịch thiệp, tốt tính nhưng chỉ vì lũ chim thô bỉ đánh thức giấc ngủ nên trở nên bực tức.
Bạn sẽ được phép lựa chọn một trong hàng tá những khẩu súng khác nhau và bắn hạ càng chiều chim càng tốt, bằng cách chạm vào màn hình. Vậy đó, cách thức chơi không có gì là khó khăn cả! Có rất nhiều loài chim bay tứng tung trên đầu, bắn rụng mỗi con khác nhau sẽ mang lại cho bạn những món hời khác nhau, thậm chí Tải game có cả những loài chim bạn đừng nên động vào. Ví dụ như, một vài trong số chúng có mang theo gói đạn dược, băng đạn của bạn sẽ được nạp đầy nếu bắn trúng những con chim này. Thế nhưng hãy để lũ quạ được yên, chúng sẽ phát nổ đấy!
Sau một thời gian nằm trên iOS, Guncat đã chính thức được phát hành trên nền tảng Android. Đây là một tựa game rất đáng thưởng thức, bởi chẳng mấy game kiểu này được khai sinh sử dụng công cụ Unreal Engine 4 ta thường thấy trong các game bom tấn xứng tầm PC. Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức Guncat nhé! ​

Nguồn theo bài viết của: TaiGameCrack.Com