Rất nhiều người từng xem Tần Thời Minh Nguyệt đã không giấu được sự ngạc nhiên khi lần đầu trải nghiệm tựa gMO cùng tên. Bắt đầu vào game, người chơi được gặp gỡ “Thiên Minh” – anh hùng thời Tần cũng là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng này. Có lẽ cũng vì game và phim đều được dựng trên đồ họa 3D mà tạo hình 2 nhân vật gần như không có điểm khác biệt, thậm chí nhân vật trong game với công nghệ Unity 3D tiên tiến còn có phần sắc nét và rực rỡ hơn.
Tìm hiểu sâu vào game, hơn 100 nhân vật quen thuộc cũng được hé lộ. Từ các tướng quân nhà Tần, các anh hùng Mặc Gia cho đến những nhân vật chính như Cái Nhiếp, Thiên Minh, Cao Nguyệt… đều được góp mặt đầy đủ. Có thể nói, bước đầu trải nghiệm, tựa Tải game miễn phí Tần Thời Minh Nguyệt đã khiến người chơi, đặc biệt là những người yêu mến bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng cùng tên hài lòng bởi sự tái hiện hoàn hảo các nhân vật trong phim.
Phải nói rằng NPH Changyou đã có một sự nghiên cứu lâu dài và đầu tư công phu tỉ mỉ để có thể đưa ra các skill đi theo nhân vật trùng khớp hoàn toàn với các thần chưởng xuất hiện trong phim. Các tuyệt chiêu như Bách Bộ Phi Kiếm của Cái Nhiếp với hình ảnh Bạch Thần Long xuất trận khi tung chưởng, tuyệt kỹ Vạn Diệp Phi Hoa Lưu hiệu triệu cây cối thực vật của Thiếu Tư Mệnh…đều được tái hiện sống động trong gMO Tần Thời Minh Nguyệt.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com