Ninja Siêu Tốc – trò chơi mang đến sự thú vị, vui vẻ, hấp dẫn. game ninja siêu tốc Với lối chơi đơn giản nhưng không dễ dàng để dành chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một nhân vật và điều khiển Ninja đó bằng các phím trên màn hình điện thoại.

Ninja Siêu Tốc là cuộc đua đầy kì thú giữa các Ninja với nhau, đem lại cho người chơi những giờ phút thư thái, thoải mái. Game nhẹ nhàng, không gây căng thẳng, không mạnh mẽ, không máu me như những game hành động hay võ thuật. Vì vậy, người chơi cảm giác dễ chịu khi tham gia.

Nhanh chân về đích, nếu không dẫn đầu thì cũng cố gắng đứng trong top đầu đoàn bạn nhé. Game có một số chế độ hỗ trợ để nhân vật của mình chạy, nhảy nhanh hơn, giúp bạn trong quá trình điều khiển dễ dàng hơn. Các Ninja phải trải qua những đoạn đường nhiều cách trở, nhiểu chướng ngại vật, nhảy qua những quãng đường bị ngăn bởi sông.

Tham gia Ninja Siêu tốc để cùng với những Ninja khác chinh phục cuộc đua, tìm mọi cách để về đích an toàn và nhanh nhất có thể. Game đòi hỏi người chơi phải nhanh mắt, nhanh tay, thao tác nhanh để không bị vấp vào chướng ngại vật, không bị rơi tõm xuống nước…

Ninja siêu tốc chắc chắn sẽ đem lại những điều thú vị, hấp dẫn cho người chơi. Trò chơi mang đậm tính chất giải trí, thư giãn, hài hước, vui nhộn. Cách chơi đơn giản, chỉ cần thao tác trên màn hình hoặc bàn phím điện thoại, trò chơi offline nên các gamer chơi mọi lúc, mọi nơi, lại không tốn tiền mạng.
Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng đọ sức với các Ninja khác, cùng nhau chạy, cùng nhau nhảy, cùng nhau về đích an toàn và lành lặn. Chúc bạn thật vui với game Ninja Siêu Tốc.
Bạn cần thắng một cuộc đua chạy vượt chướng ngại vật giữa những Ninja với nhau


Trên đường đi là vô số những chướng ngại vật bạn phải vượt qua mà khó nhất, bực mình nhất chính là những Ninja cùng đua với bạn.
Bạn sẽ bị bắn, bị vượt mặt, bị đẩy rơi xuống vực 1 cách cực kỳ khốc liệt trên đường về đích.

Dỹ nhiên bạn cũng có thể làm điều tương tự với mấy tên Ninja kia để giành vị trí TOP 1
Có hàng trăm bản đồ với những điều kiện khó khăn và thuận lợi khác nhau mà bạn – 1 Ninja cần phải biết cách tận dụng mọi lợi thế để đạt được vị trí dẫn đầu

Game còn có hệ thống GỬI ĐIỂM online để tính toán người chơi đạt điểm cao nhất và có thưởng từ nhà phát hành nữa đấy.
Nhìn chung, Ninja Siêu Tốc là 1 game thú vị, giải trí rất tốt nếu bạn không quá máu me ăn thua
Đồ họa game chỉ được thiết kế theo đồ họa 2D rất nhẹ và chạy mượt trên mọi điều kiện điện thoại di động. Và nữa, hình ảnh các chú Ninja được vẽ theo phong cách rất dễ thương phải không nào.
* Cách chơi

Cách chơi thì vô cùng đơn giản. Bạn sẽ chơi theo phong cách “tap, tap” (chạm) vào màn hình để điều khiển Ninja nhảy hoặc bắn. Thế thôi!
Giữa đường có rất nhiều item để bạn nhặt sử dụng. Hãy sử dụng thật hiệu quả và nên nhớ đối thủ của bạn cũng có item đấy đấy.
Nguồn :http://topgame321.net/game-offline/tai-game-njnja-sieu-toc-offline-chay-dua-thoi-gian.html