Soul Hunters về cơ bản có trong mình linh hồn của DOTA Truyền Kỳ phiên bản quốc tế, nhưng sau vụ lùm xùm pháp lý với Blizzard, đã tái sinh dưới hình hài và tên tuổi mới. Nhưng dù có thay đổi danh tính, Soul Hunters vẫn lưu giữ những giá trị tuyệt vời từ tựa game gốc, cho phép người chơi thu thập rất nhiều nhân vật anh hùng khác nhau, hoán đổi và tùy biến vô giới hạn để gây dựng nên một tổ đội mạnh mẽ không đụng hàng.
Câu chuyện xoay quanh vùng đất bị nguyền rủa, nơi bạn và đội quân của mình phải tham gia chuyến hành trình tìm về nguồn cội của lời nguyền hắc ám và dừng nó lại trước khi quá muộn để cứu rỗi mảnh đất thân yêu. Những trận chiến Tải game trong Soul Hunters hoạt động theo hơi hướm màn hình ngang 2D truyền thống, nơi game thủ vận dụng tính toán chiến thuật của bản thân để điều khiển tổ đội với những siêu kỹ năng càn quét hàng hàng lớp lớp kẻ địch.
Các tính năng của Soul Hunters:​ Những trận chiến thời gian thực mang hiệu ứng hình ảnh đầy lôi cuốn, song hành chất chiến thuật cực kì sâu sắc đảm bảo thỏa mãn những đòi hòi khó nhất của bạn! Thu thập hơn 80 nhân vật anh hùng thuộc vô vàn Class khác nhau, trải dài từ các tay cơ bắp cận chiến tầm gần, cung thủ bách phát bách trúng tầm xa cho tới những bậc thầy pháp thuật..​

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com