Game online Phong Vân Truyền Kỳ hiện đang là một trong những game Kiếm Hiệp hay nhất trên các dòng di động. Lấy bối cảnh là các Kiếm sĩ và Pháp sư phương Tây tranh đấu cùng với Chiến Binh và Chân Tu phương Đông đã tạo ra sự đa dạng của dòng game nhập vai.Chỉ trong thời gian ngắn lượng người tải game Phong Vân Truyền Kỳ V28 đạt mốc 3 triệu người và càng ngày lượt tải game càng tăng.
Game Phong Vân Truyền Kỳ V28 phiên bản Tuyệt thế vô song là phiên bản mở ra một vùng đất mới độc quyền tại Việt Nam vào ngày 03/07/2015 hỗ trợ tất cả các dòng máy mobile ( điện thoại) trừ hệ điều hành JAVA. Các bạn có thể chơi game khi sử dụng đủ các hệ điều hành: Android , IOS, .v.v. Hãy khám phá những vùng đất mới và thưởng thức những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng Phongvantruyenky V28 ngay hôm nay.
Phong Vân Truyền Kỳ có hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,…hùng hậu nhất so với các game MMO khác. Các game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình ,tranh đấu và đạt lên chiến thần.Chính với sự độc đáo đó đã thu hút các game thủ tai Phong Van Truyen Ky V28.

Phiên bản V28.0 thêm một số tính năng mới lạ:
1. Chức năng đổi giới tính.
2. Xuất hiện các item mới.
- Phiên bản mới cập nhật thêm Item “Rãnh skill nhân vật”. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của nhận vật. Mỗi nhân vật chỉ sử dụng được 1 lần.
- item mới “Rãnh skill Pet”. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của PET. Mỗi PET chỉ sử dụng được 1 lần.
3. Thời trang mới.
- Xuất hiện 2 bộ thời trang IRONMAN và BATMAN
Đặc biệt : 2 bộ thời trang này có + thuộc tính “Hút HP 30 và Hút MP 30”
Bốn dòng nhân vật trong game phong van truyen ky, tham khảo khi tai pvtk
1. Nhân vật Pháp Sư trong pvtk
Thuộc trường phái Phương Tây, Pháp Sư sử dụng ma thuật để chiến đấu. Pháp Sư thường rất mạnh, đánh nhanh lên level hơn các dòng nhân vật khác, nhiều tiền nhiều đồ vì thế khi chiến đấu nhân vật này không cần lại gần đối phương nhưng máu của Pháp sư lại ít hơn các nhân vật khác. Pháp Sư thiên về Ma Pháp nên các bạn hãy chú ý tăng “Trí” và “Cảm”, chú ý là Trí vẫn là nhất. Trí và Cảm cần tăng gấp 2 đến 3 lần các thuộc tính Sức, Thể, Nhanh. Chủ yếu là nâng Trí, với tý lệ Trí 3:Cảm 2
Về cách nâng skill nhân vật pháp sư, các bạn tập trung nâng như sau:
- Kỹ năng bị động: Nâng max thần bí học, chuyên chú, ma pháp thủ, ma pháp học, ma pháp luyện, dùng trượng, cấp tốc ma pháp, thuật chuyên công, pháp thuật xuyên, pháp thuật cực hiệu, ma pháp thiên phú.
- Kỹ năng chủ động: Nâng max phá long trảm, lưu tinh bão, hấp huyết quỷ, ảo pháp cầu, hỗn loạn thuật hoặc định thân thuật
- Kỹ năng tự động: Nâng max ảo ảnh thuật turn 1, pháp sư hộ giáp turn 2, thuật gia tốc turn 3.
– Ngoài ra, trong pk bạn nên dùng 2 skill phá long trảm, ảo pháp cầu. Turn 1 sau khi lên ảo ảnh thuật sẽ miễn sát thương trong 3 hiệp thì dùng phá long trảm. Nếu ma công cao có thể thắng chỉ sau 2 turn còn không thì cứ buff ảo pháp cầu rồi dùng phá long hoặc lưu tinh bão.
2. Nhân vật Tu Chân trong game phong van truyen ky
Tu Chân thuộc trường phái Phương Đông, Tu Chân có thể hồi sức cho toàn đội. Đây là một nhân vật đa năng nhất trong Phong Vân Truyền Kỳ, nhân vật này thích hợp cho đội hình đánh theo đội. Đội hình đánh trận mà có Tu Chân ắt sẽ nắm phần thắng. Tu chân không có sức sát thương lớn như hiệp khách, không có sức mạnh khủng khiếp như chiến sĩ, cũng không thể sử dụng ma pháp giống pháp sư nên ít người chơi nhưng nhân vật này lại được rất nhiều người ngưỡng mộ. Điểm số cho từng thuộc tính cũng sẽ khá sát nhau để có được sức mạnh tối đa cho nhân vật. Thuộc tính đáng chú ý nhất của Tu Chân là “Cảm” tiếp đó là “Trí”. Tỷ lệ hai thuộc tính này nên ở mức 5/4. Một thuộc tính khác không kém phần quan trọng là “Nhanh” bạn cũng nên chú ý đến thuộc tính nhanh và nên ở mức 3/5 so với thuộc tính “Cảm”.
* Cách nâng skill nhân vật Tu Chân
– Kỹ năng bị động: Nâng max phá giáp và lực chém.
– Kỹ năng chủ động: Học max liệt viêm tiễn + thiên lôi phá.
– Kỹ năng tự động: Nâng max ma lực tăng + mất sinh mệnh.
3. Nhân vật Chiến Sĩ trong game pvtk
Chiến Sĩ là lớp nhận vật có chỉ số thể lực cao(tank). Trong trận chiến, Chiến Sĩ sẽ là người mở đầu combat, là lá chắn vững chắc cho đồng đội. Sở trường của Chiến Sĩ là cận chiến. Đây có thể nói là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích một nhân vật khỏe mạnh, giỏi chịu đòn. Chiến sĩ có lượng máu rất lớn. Khi chơi nhân vật Chiến Sĩ bạn chú trọng đến 2 thuộc tính “Sức” và “Thể”, 2 thuộc tính này nên có điểm số ngang nhau và gấp 2,5 lần các thuộc tính còn lại.
* Cách nâng skill nhân vật Chiến Sĩ.
4. Nhân vật Hiệp Khách trong game pvtk
Hiệp Khách pvtk có tính nhanh nhẹn với sức tấn công mạnh, tốc độ cực nhanh thường là mủi tên trong các đợt tấn công nhất là trong các trận đánh theo binh đoàn. Khi chơi nhân vật Hiệp khách bạn tăng nhanh nhẹn và sức mạnh, quan trọng nhất là nhanh nhẹn.
Để con đường phiêu lưu khám phá thế giới của các chiến binh Phong Vân Truyền Kỳ V28 thêm khởi sắc , BĐH sẽ gửi đến các bạn phiên bản mới CÔNG THÀNH CHIẾN với những tính năng nổi bật hấp dẫn.Đồng thời, Phong Vân Truyền Kỳ đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Các game thủ tài ba sẽ được trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng những trận chiến đầy hấp dẫn.
Còn rất nhiều điểm đặc sắc đang chờ đón các game thủ. Nhanh tay tải game về máy để có những trải nghiệm mới hấp dẫn.
Mời các chiến binh cùng khám phá!

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-phong-van...hack-pvtk-v28/