Phiên bản Army HP 220 căn góc by wapvip.pro chính thức cho Android không cần dùng giả lập, Một số bạn phàn nàn phiên bản bản 231 khó dùng không có các nút di chuyển dịch chuyển để bắn chuẩn hơn căn góc bắn rất là khó Nên Mình đã làm bản 220 chơi cực ngon nhé
* Tính năng của bản Hack Army Căn Góc cho Android by wapvip.pro
+ Hỗ trợ cài đặt lực bắn tối đa
+ trọng lực
+ hệ số lực
+ Phiên bản Army2 căn góc full nhân vật by Wapvip.pro tự động chọn hệ số phù hợp để căn góc cho từng nhân vật, Tự động chọn hồng tâm phù hợp với từng nhân vật, Chia thanh lực thành 4 phần.
+ Lưu ý: nếu bạn đăng nhập lần đầu tiên thì hãy vào Chọn nhân vật -> Chọn lại nhân vật bạn đang chơi để game cập nhật hệ số phù hợp với nhân vật của bạn.
Chúc bạn chơi game vui vẻ
* Lưu ý: Trong các phiên bản mod Hack này thường bị lỗi Reg Nick nên khi mọi người reg nick thường hay bị mất trong các phiên bản mod này vì vậy khi đăng kí nick mọi người nên xài bản này Game Army Đăng kí nick không lỗi để tránh tình trạng mất nick đáng tiếc nhé các bạn chơi game online trên máy tính ( PC ). Các bạn muốn chơi game Java Online trên máy tính hoàn toàn có thể được. Bạn có thể chơi được rất nhiều nick đấy.
Cách 2 : Cách này giành cho các bạn chơi Game Java mod online ngay trên hệ điều hành Android. Chơi APK trực tiếp ngay trên điện thoại Android luôn nhé. Các bạn hoàn toàn yên tâm chơi thoải mái không sợ bị lỗi nhé.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-hack-wapvip-pro-cho-java-va-android-mien-phi/