Chắc hẳn các game thủ thuộc đời 8x, 9x đã không còn quá xa lạ với tải game Con Tra huyền thoại với nhiều phiên bản trên điện tử 4 nút. hiện tại Con Tra với phiên bản dành cho Android trên các dòng máy smartphone đã khiến nhiều game thủ tuổi teen yêu thích và mê say.

>> Xem thêm: zombie tsunami cực hay và vui nhộn trên android

Game có 15 màn đầy quyến rũ và không thiếu những thử thách khó để người chơi vượt qua theo từng cấp độ để biểu đạt thứ hạng của bản thân. Ngoài ra Con tra còn vấn các game thủ bởi nội dung game cực quyến rũ.Nội dung:

Một chiến binh đơn phương độc mã đã đứng dậy chống lại những quân thù xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng những cỗ máy quân sự. Contra là một mặt trận sinh tử của những chiến sỹ dũng mãnh nhất đi giải cứu thế giới khỏi những kẻ choán. Với đồ họa bắt mắt, cũng những cửa quan đầy gian truân, contra sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm khích về thể loại game đấu tranh. Vào game bạn sẽ được hóa thân vào một chiến binh chống lại thần thế độc ác. Chúng rất nhãi nhép, giảo quyệt và được trang bị những khí giới hiện đại. Nhưng với những kỹ năng ngoại hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có thể giúp chiến binh vượt qua được những cửa quan khó khăn để cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng để tranh đấu đi nào!Luật chơi:

Sử dụng các phím chuyển di, các phím bắn để xoá sổ quân thù.

- Cuối mỗi chặng đường sẽ có một tướng, hắn có lượng máu rất lớn kèm theo vũ khí hiểm nguy, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật khác nhau để lánh né thì mới có thể vượt qua được.

- Bạn hãy lưu ý đến những chiếc phi cơ và những chiếc xe tăng, nếu hạ được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-contra-4-game-kinh-dien-mien-phi.html