Nhưng nếu như Teen Du Ky thiết kế giống như những game khác thì nó lại không có gì đặc biệt và không thu hút được nhiều người chơi đến như vậy. Tham gia game người chơi sẽ bất ngờ với những sự cố ngẫu nhiên trên chiến trường như hướng gió, tia sét, tường cản… Tất cả những yếu tố đó đểu ảnh hưởng đến hướng bắn của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải tính toán thật kỹ và thật tinh tường trong mỗi cú bắn. Hơn thế, Game cũng được trang bị nhiều loại vũ khí và nhiều loại đạn khác nhau hơn cho nhân vật.
Tải Teen Du Ký là phiên bản gần giống như Teen Teen nhưng được nâng cấp và mở rộng hơn. Ngoài những tính năng sẵn có trong game Teen Teen thì game Teen Du Ký còn bổ sung những phần chơi khác vô cùng hấp dẫn và mới lạ. Ngoài ra game được thiết kế với nội dung sát với cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc.
Đặc biệt, trò chơi có khu vực Nguyệt lão cung: là hệ thống kết hôn. Đây là hệ thống giúp bạn có cơ hội giao lưu kết bạn và trò chuyện với người khác. Thật vui khi vừa được chơi lại vừa có thêm nhiều bạn bè. Nhất là bạn bè có chung sở thích.
Trong mỗi trận đấu, cũng như những game bắn tọa độ khác, bạn phải tính toán, xác định tọa độ chính xác của đối phương. Ngoài ra bạn phải căn chỉnh góc bắn và sử dụng các kỹ năng, chiến thuật cần thiết để chiến đấu
Game được thiết kế với phong cách cực kỳ dễ thương và vui nhộn. Các nhân vật được mô phỏng theo các nhân vật trong phim Tây Du Ký như: Tôn Ngộ Không, Chư Bát Giới, Đường Tăng…

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-teen-du-ky-cho-android-moi-nhat/